Ninh Thuận: Ban Hoằng pháp tỉnh tổ chức khóa tu 2 ngày nhân vía Đức Phật A Di Đà

(GNO-Ninh Thuận): Ngày 31-12-2009 tại chùa Sùng Ân - TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ban Hoằng pháp tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức khóa tu 2 ngày nhân vía Đức Phật A Di Đà với hơn 800 hành giả.

Trong đêm 31-12-2009, Lễ hội Hoa đăng đã được tổ chức với sự chứng minh của HT. Thích Đồng Tâm - Ủy viên HĐTS, Trưởng ban Trị sự THPG Ninh Thuận, TT Thích Thiện Bảo - Ủy viên HĐTS, Phó ban Hoằng pháp TƯGH cùng chư tôn đức Tăng Ni Thường trực BTS THPG và Ban Hoằng pháp Tỉnh hội với hơn 1000 Phật tử tham dự.

Qua lời khai mạc, TT. Thích Hạnh Thể - Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Hoằng pháp tỉnh đã nếu lên tinh thần ham tu của người Phật tử tại gia. Có thể nói đây là dịp khơi lên ngọn đèn sáng, giúp người Phật tử có một năng lượng mới, tinh tấn hơn trên bước đường học Phật. 

Sau phần nghi thức thắp nến, TT. Thích Thiện Bảo đã có bài pháp thoại nói lên ý nghĩa của ngày vía Đức Phật A Di Đà và Tăng Ni Phật tử đã thắp nến, kinh hành trong niềm hoan hỷ.

ninhthuan_01.JPG

Chánh điện chùa Sùng Ân

ninhthuan_02.JPG

Phật tử đứng dự lễ kín sân chùa Sùng Ân, không còn lối đi

ninhthuan_03.JPG

ninhthuan_05.JPG

ninhthuan_06.JPG

ninhthuan_07.JPG

Chư tôn đức chứng minh

ninhthuan_09.JPG

ninhthuan_11.JPG

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Truyện ngắn Trầm Thanh Tuấn: Đôi dép

Truyện ngắn Trầm Thanh Tuấn: Đôi dép

GN - Căn chung cư năm tầng được xây từ những năm sáu mươi giờ đã xuống cấp nhiều. Mấy váng rêu chiếm gần hết bức tường phía ngoài. Tường đổ một màu đen, xám, xanh quện lại thành một hỗn hợp đậm màu xưa cũ. 

Thông tin hàng ngày