Ninh Thuận: Đại đức Thích Quảng Giác làm Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Ninh Hải (2021-2026)

Tân Ban Trị sự Phật giáo huyện Ninh Hải nhiệm kỳ 2021-2026 ra mắt tại đại hội và nhận hoa chúc mừng
Tân Ban Trị sự Phật giáo huyện Ninh Hải nhiệm kỳ 2021-2026 ra mắt tại đại hội và nhận hoa chúc mừng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Trị sự Phật giáo huyện Ninh Hải đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2026, tại chùa Pháp Hải (huyện Ninh Hải), ngày 30-11.
Ninh Thuận: Đại đức Thích Quảng Giác làm Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Ninh Hải (2021-2026) ảnh 1

Đại diện lãnh đạo huyện Ninh Hải tặng hoa chúc mừng đại hội

Về tham dự đại hội có Hòa thượng Thích Hạnh Thể, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh; Thượng tọa Thích Hạnh Huệ, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh; cùng chư tôn đức trong Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, các huyện; đại diện các Phật tử...

Đại diện các cơ, chính quyền có ông Nguyễn Tấn Thuyên, Phó Trưởng phòng Tôn giáo Sở Nội vụ tỉnh; ông Nguyễn Văn Kính, Trưởng ban Dân Vận kiêm Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Ninh Hải; ông Nguyễn Khắc Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện Ninh Hải, cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan chức năng, ban, ngành tỉnh, huyện và địa phương sở tại tặng hoa chúc mừng, đồng tham dự.

Ninh Thuận: Đại đức Thích Quảng Giác làm Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Ninh Hải (2021-2026) ảnh 2

Quang cảnh đại hội

Theo báo cáo tại đại hội, nhiệm kỳ vừa qua, Tăng Ni, Phật tử huyện Ninh Hải đã thực hiện tốt các công tác Phật sự, làm tròn trọng trách của mình: tích cực tham gia các công tác từ thiện, hành chánh Giáo hội, giáo dục, hoằng pháp luôn được chú trọng; chăm lo đời sống của tín đồ Phật tử về tinh thần lẫn vật chất...

Dịp này, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh và chính quyền đã tặng Bằng tuyên dương, Bằng khen, Giấy khen đến tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho Phật giáo huyện nhà.

Ninh Thuận: Đại đức Thích Quảng Giác làm Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Ninh Hải (2021-2026) ảnh 3

Tập thể, cá nhân tiêu biểu được tuyên dương

Đại hội lần này đã biểu quyết thống nhất thành phần nhân sự Ban Trị sự GHPGVN huyện Ninh Hải nhiệm kỳ 2021-2026 gồm có 22 thành viên, do Đại đức Thích Quảng Giác làm Trưởng ban.

Ninh Thuận: Đại đức Thích Quảng Giác làm Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Ninh Hải (2021-2026) ảnh 4

Hòa thượng Thích Hạnh Thể ban đạo từ

Phát biểu tại buổi lễ, Hòa thượng Thích Hạnh Thể bày tỏ sự tin tưởng vào tân Ban Trị sự Phật giáo huyện Ninh Hải sẽ làm tốt nhiệm vụ, luôn kề vai, sát cánh với Tăng Ni trong huyện; đồng hành và giúp đỡ nhân dân ổn định cuộc sống; khuyến tấn tín đồ Phật tử luôn giữ tâm kiên cố trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thưởng thức múa lân vui nhộn ngày Tết Việt giữa băng giá nước Pháp

Tết Việt ở trung tâm tu học Làng Mai tại Pháp

GNO - Làng Mai là một trung tâm thiền tập do Thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng lập đầu năm 1982, tọa lạc tại miền Tây Nam nước Pháp. Làng Mai có tên tiếng Pháp là Village des pruniers, tiếng Anh là Plum Tree Village, gọi tắt là Plum Village.
Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

GNO -… Lẽ thật của một ngày, của một năm, đến kết thúc của một đời không khác nhau. Chúng ta biết được một ngày thì chúng ta có thể biết được một năm. Biết được một năm thì chúng ta có thể biết được một đời.

Thông tin hàng ngày