Ninh Thuận: Lãnh đạo Tỉnh ủy chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức Ban Trị sự

 Lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận tặng hoa chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Ninh Thuận
Lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận tặng hoa chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Ninh Thuận
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 11-5, lãnh đạo tỉnh đã đến Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh - chùa Sùng Ân (TP.Phan Rang - Tháp Chàm) và các tự viện trong tỉnh thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566.
Ninh Thuận: Lãnh đạo Tỉnh ủy chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức Ban Trị sự  ảnh 1

Ông Phạm Văn Hậu chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức Ban Trị sự, Tăng Ni, Phật tử

Đoàn do ông Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường Trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo Ủy ban MTTQVN, UBND, Công an, Sở nội vụ tỉnh và lãnh đạo Thành ủy TP.Phan Rang – Tháp Chàm cùng các vị trong đoàn.

Tiếp đoàn có Hòa thượng Thích Hạnh Thể, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh cùng chư tôn đức Ban Thường trực, các ban trực thuộc.

Tại buổi thăm, ông Phạm Văn Hậu, đại diện chính quyền Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Công An tỉnh đã nêu sơ lược những thành tựu đạt được trong năm qua trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, an sinh xã hội, quốc phòng an ninh,... Những thành quả trên đều có sự đóng góp rất tích cực của chư tôn đức Tăng Ni, tín đồ Phật tử tỉnh nhà. Nhất là công tác đẩy lùi được dịch bệnh Covid-19.

Ông Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng chúc mừng đại hội Phật giáo tỉnh đã thành công tốt đẹp và chúc mừng Tăng Ni, Phật tử đón mùa Phật đản an lạc, hạnh phúc.

Ninh Thuận: Lãnh đạo Tỉnh ủy chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức Ban Trị sự  ảnh 2

Hòa thượng Trưởng ban Trị sự tỉnh Ninh Thuận cảm ơn lãnh đạo Tỉnh ủy, các cơ quan

Hòa thượng Trưởng ban Trị sự thông tin tình hình tổ chức Phật đản các huyện thị thành và tóm tắt những hoạt động nổi bật trong thời gian tới, cũng như cảm ơn đến lãnh đạo các cấp chính quyền đã luôn tạo mọi điều kiện cho Phật giáo tỉnh nhà hoàn thành tốt mọi công tác Phật sự.

Hòa Thượng bày tỏ mối ưu tư và mong quý cấp chính cho phép các Ban Trị sự thành lập văn phòng riêng ở các huyện để dễ dàng trong việc điều hành Phật sự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày