Ninh Thuận: Triển khai công tác Đại lễ Phật đản và An cư kiết hạ Phật lịch 2565

Chư tôn đức Tăng Ni tham dự phiên họp
Chư tôn đức Tăng Ni tham dự phiên họp
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 19-4, tại chùa Sùng Ân (TP.Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận), Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh họp, triển khai công tác tổ chức Đại lễ Phật đản và An cư kiết hạ Phật lịch 2565.

Để các công tác tổ chức Phật sự sắp tới diễn ra thuận lợi trước khi có công văn chính thức gửi về các tự viện trong tỉnh, dưới sự điều hành của Hòa thượng Thích Hạnh Thể, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh, chư tôn đức Ban Thường trực đã triển khai và thống nhất một số chương trình chuẩn bị cho Đại lễ Phật đản Phật lịch 2565.

Ninh Thuận: Triển khai công tác Đại lễ Phật đản và An cư kiết hạ Phật lịch 2565 ảnh 1

Quang cảnh phiên họp

Theo đó, khán đài chính tổ chức lễ được trang trí tại chùa Sùng Ân; các nghi thức và tiết mục văn nghệ cũng được chuẩn bị chu đáo. Bên cạnh đó, chư tôn đức vẫn phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Tại buổi họp, chư tôn đức cũng thống nhất địa điểm tổ chức An cư kiết hạ năm 2021 tại bốn trường hạ: chùa Sùng Ân dành cho chư Tăng; chùa Diệu Ấn dành cho chư Ni; chùa Bửu Lâm và tịnh xá Ngọc Ninh dành cho Hệ phái Khất sĩ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày