“Nói lời tri ân” gia hạn nhận bài tới tháng 10-2014

GNO - ĐĐ.Thích Giác Nhường, Trưởng ban Văn hóa GHPGVN tỉnh Đắk Nông, Trưởng BTC cuộc thi viết văn Nói lời tri ân của Diễn đàn Phật học Vườn Tâm (www.vuontam.net) cho biết, cuộc thi năm 2014 - lần 3 sẽ gia hạn thêm thời gian nhận bài đến ngày 25-10-2014 và tổng kết trao giải vào tháng 11-2014. >> Trao giải cuộc thi "Nói lời tri ân" năm 2013
MG_7629.jpg
Ấn phẩm "Nói lời tri ân" của 2 lần thi trước - Ảnh: BTC

Đại đức Trưởng BTC nói, sau ba tháng phát động (từ 25-5 đến 25-8), BTC đã nhận được sự tham gia của gần hơn 170 tác giả với trên 200 bài viết. Tác giả lớn tuổi nhất năm nay đã gần 70, tác giả nhỏ tuổi nhất hiện đang học lớp 6.

Tuy nhiên, những ngày gần cuối thời hạn nhận bài dự thi, rất nhiều thư gửi về mong BTC kéo dài thêm thời gian gửi bài để có cơ hội viết những dòng tri ân dành tặng cha mẹ, thầy cô, bạn bè. Đáp lại nguyện vọng ấy, cuộc thi tiếp tục nhận bài thêm 2 tháng nữa, tới thời gian như trên.

Bài dự thi gửi về địa chỉ email: noiloitrian@gmail.com. Trong thư xin vui lòng ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ để BTC tiện liên lạc khi cần thiết.

Được biết, cuộc thi có 12 giải, gồm 1 giải nhất (5 triệu đồng), 2 giải nhì (3 triệu đồng/giải), 4 giải ba (1 triệu đồng/giải) và 5 giải khuyến khích (500.000 đồng/giải). Tất cả các tác giả nhận giải đều được nhận giấy chứng nhận, kỷ niệm chương và ấn phẩm của Vườn Tâm.

An Lạc

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thành Vương Xá

Ý nghĩa Vương Xá thành theo Thế Thân Bồ-tát

GN - Chúng ta học đạo nhận thấy từ sự kiện lịch sử đi vào thế giới của tôn giáo là tu hành, hai phần này đã khác. Việc tu hành thì người mới tu khác với người tu lâu và tu lâu có chứng ngộ cũng khác với tu lâu không có chứng ngộ.

Thông tin hàng ngày