Nồng ấm đêm nhạc từ thiện

GNO - Tối 20-3, đêm nhạc gây quỹ từ thiện Danh hài đụng độ danh ca đã diễn ra trong không khí nồng ấm tại sân khấu Trống Đồng, TP.HCM

TA (2).jpg
Elvis Phương và Chí Tài song ca trong đêm nhạc

Nghệ sĩ Cát Phượng là người kêu gọi đồng nghiệp tham gia chương trình ý nghĩa này nhân dịp sinh nhật của mình. Hàng ngàn khán giả nêm chặt sân khấu Trống Đồng, hào hứng cổ vũ  cho đêm nhạc.

Các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước như danh hài: Hoài Linh, Chí Tài, Tấn Beo, Minh Nhí, Hồng Vân, Nhật Cường, Cát Phượng, Trấn Thành, Trường Giang, Long Đẹp Trai, Hiếu Hiền, Quốc Thuận... cùng các danh ca: Elvis Phương, Giao Linh, Phi Nhung.

Ngoài ra đêm nhạc còn có các ngôi sao ca nhạc đang được yêu thích nhất hiện nay: Phương Thanh, Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Lý Hải, Hoàng Châu, Uyên Trang, Lương Bích Hữu, Khởi My, Hoài Lâm... đã mang đến sự bất ngờ thú vị cho khán giả khi trình diễn ngược với sở trường của mình, danh hài không diễn hài mà hát, danh ca cùng tham gia biểu diễn hài với danh hài…

TA (3).jpg
Danh hài Hoài Linh song ca cùng danh ca Giao Linh

Trừ chi phí, chương trình đã thu được 120 triệu đồng dùng làm quà từ thiện chia sẻ với mái ấm: Tín Thác, trại dưỡng lão Thanh Hương 1 (Bảo Lộc, Lâm Đồng), mái ấm Thi Ân (Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu), Viện dưỡng lão Hội Sân khấu TP.HCM, chùa Kỳ Quang II (Gò Vấp, TP.HCM),  tài trợ nâng nền nhà cho cụ bà neo đơn ở Bình Chánh, TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Quảng Tâm

Chùa Hương mở cửa đón khách từ ngày 13-3

GNO -  Theo UBND huyện Mỹ Đức (TP.Hà Nội), chùa Hương dự kiến sẽ đón khách trở lại vào ngày 13-3 và có thể mở cửa sớm hơn nếu đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Phật chỉ cần chúng ta chăm chỉ tu tập thôi, có lỗi thì sửa lỗi không tái phạm, không lỗi thì đừng phạm lỗi, như thế không có thứ hiến dâng nào ý nghĩa và thanh tịnh hơn điều đó cả.

Đức Phật cần gì ở đại gia?

Phật chỉ cần chúng ta chăm chỉ tu tập thôi, có lỗi thì sửa lỗi không tái phạm, không lỗi thì đừng phạm lỗi, như thế không có thứ hiến dâng nào ý nghĩa và thanh tịnh hơn điều đó cả.

Thông tin hàng ngày