NSƯT Minh Vương thường đến chùa để... tri ân

NSƯT Minh Vương và NSND Lệ Thủy trong một trích đoạn cải lương
NSƯT Minh Vương và NSND Lệ Thủy trong một trích đoạn cải lương

GNO - NSƯT Minh Vương đã chia sẻ như vậy với báo chí nhân dịp ông sắp có triển lãm ảnh cuộc đời nghệ thuật của mình - sẽ bắt đầu từ 17g ngày 1-7 tới tại số 5 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM.

Theo đó, nghệ sĩ tài năng của nghệ thuật cải lương tâm sự: “Cách đây 4 năm, trong lúc tôi đang chạy thận và sức khỏe rất kém thì đã được ghép thận từ một thanh niên chết não. Năm đó, chàng trai 36 tuổi".

NSƯT Minh Vương nói, sau ca ghép thận, cuộc đời ông bước sang trang mới, như người chết đi sống lại, nên bây giờ đi hát, khán giả hỏi tuổi, ông luôn bày tỏ "Tuổi cũ tôi quên rồi, chỉ biết tuổi mới là... 40".

"Tôi rất biết ơn chàng trai và 4 năm trôi qua vẫn đều đặn đến chùa đốt nhang cho anh” - NSƯT Minh Vương chia sẻ.

Được biết, buổi triển lãm với hơn 100 bức ảnh (trong đó khoảng 60 bức ảnh khổ lớn 50x75cm) - có rất nhiều ảnh trải dài trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật của Minh Vương và các nghệ sĩ cùng thời. Và đây là chương trình do con trai của ông thực hiện, như một món quà ý nghĩa tặng cha mình.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày