Nước trái cây 100% tự nhiên We Love là thức uống chính thức phục vụ Vesak 2019

Vượt qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, nước trái cây 100% tự nhiên WE LOVE đã được lựa chọn để trở thành thức uống chính thức phục vụ Đại lễ Phật đản Liên Hiệp Quốc Vesak 2019.

Theo đó, thương hiệu nước trái cây 100% tự nhiên này chính thức phục vụ khoảng 1.650 đại biểu quốc tế tham dự Vesak 2019. Trong đó có các vị Tăng vương, Tăng thống, Chủ tịch và lãnh đạo các giáo hội, hệ phái, truyền thống Phật giáo, các giáo sư, tiến sĩ, nhà nghiên cứu, nhân sĩ trí thức, học giả Phật giáo đến từ 112 quốc gia, vùng lãnh thổ. Và đặc biệt là các nguyên thủ, lãnh đạo cấp cao như bà Armida Salsiah, Phó Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc, Tổng thống Myanmar, Thủ tướng Nepal...

60258048_1434476496695017_5672208448486375424_n.jpg


Nước trái cây 100% tự nhiên We Love - thức uống chính thức phục vụ Vesak 2019

Đại lễ Phật đản Liên Hiệp Quốc năm nay có chủ đề “Cách tiếp cận của Phật giáo về sự lãnh đạo toàn cầu và trách nhiệm cùng chia sẻ vì xã hội bền vững” sẽ thảo luận về những khía cạnh thiết thực, hữu ích như:  Lãnh đạo có trách nhiệm vì xã hội bền vững; Phật giáo và cách mạng công nghiệp 4.0; Cách tiếp cận của Phật giáo về tiêu thụ có trách nhiệm…

Bên cạnh các chương trình nghị sự, Đại lễ cũng tổ chức nhiều hoạt động văn hoá ý nghĩa như tắm Phật; cầu nguyện quốc thái dân an; triển lãm cổ vật Phật giáo...

Đại lễ Vesak 2019 không chỉ là hoạt động đối ngoại lớn nhất của Giáo hội Phật giáo Việt Nam mà còn là sự kiện quốc tế có tầm ảnh hưởng sâu rộng, đặc biệt là với khoảng 1,6 tỷ người theo đạo Phật trên toàn thế giới. Với tư cách là nước chủ nhà, Việt Nam đã huy động mọi nguồn lực nhằm mang lại sự chuẩn bị tốt và chu đáo nhất trên mọi phương diện cho đại lễ.

Trong đó, không thể không kể đến công tác phục vụ hậu cần, đặc biệt là đồ uống và thực phẩm. Vượt qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, nước trái cây tự nhiên We Love của Lavifood vinh dự là thương hiệu quốc gia được lựa chọn để trở thành thức uống chính thức phục vụ tại Đại lễ quan trọng này.

59992530_1434476463361687_2778761445859393536_n.jpg


Nước trái cây We Love sẽ phục vụ hơn 1.650 đại biểu quốc tế trong suốt chương trình Đại lễ

We Love là  nước ép trái cây tự nhiên thuộc chuỗi thương hiệu WE của Lavifood, bên cạnh những dòng nước ép trái cây khác như We Real, We Lavi. We Love là nước ép trái cây hoàn toàn tự nhiên 100%, không thêm đường, không chất bảo quản và không màu nhân tạo, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tạo nên hương vị tươi ngon, nguyên chất, tốt cho sức khỏe.

Để làm được điều đó, Lavifood đã xây dựng thành công quy trình sản xuất khép kín từ nông trại đến nhà máy, nhà phân phối. Ngoài việc sở hữu và liên kết với nông dân thiết lập vùng trồng áp dụng công nghệ cao, Lavifood còn mạnh dạn đầu tư nhà máy chế biến rau củ quả với hệ thống dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới.

Vào ngày 6-1-2019, Lavifood đã chính thức đưa vào hoạt động nhà máy Tanifood tại huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Đây là nhà máy đầu tiên ở Việt Nam đạt chuẩn Leed Silver của Mỹ, áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành. Sản phẩm của Lavifood đã và đang xuất khẩu đi nhiều nước trong khu vực và thế giới như Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Pháp, Mỹ, Algeria…

Ngoài ra, Lavifood cũng vừa khởi công xây dựng Trung tâm Hỗ trợ Nông dân Lavifarm tại Trà Vinh, khởi công xây dựng Nhà máy Chế biến Rau củ quả Công nghệ cao Haphofood tại Hải Phòng, đồng thời công bố Giải pháp Phần mềm Hỗ trợ Nông dân E-Farm nhằm hiện thực hoá mục tiêu đồng hành phát triển bền vững cùng nông dân Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày