PB Ni giới TP.HCM tổ chức buffet chay gây quỹ

GNO - Chiều 2-1, tại nhà hàng Đông Hồ (Q.10, TP.HCM) Phân ban Ni giới TP.HCM đã tổ chức chương trình tiệc buffet chay gây quỹ từ thiện - tặng quà và giếng nước cuối năm cho người nghèo tại tỉnh Kiên Giang.

h1.jpg


Ni trưởng Thích nữ Như Châu kiểm tra công tác chuẩn bị các gian hang ẩm thực

Tham dự buổi lễ có NT.Thích nữ Tịnh Nguyện, Phó Phân ban Ni giới TƯ; NT.Thích nữ Như Châu, Trưởng Phân ban Ni giới TP.HCM cùng chư tôn đức Ni và hơn 1.700 Phật tử về tham dự.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, NT.Thích nữ Như Châu cho biết, thông qua chương trình này Phân ban Ni giới TP.HCM mong muốn các tổ chức cá nhân cùng cùng chung tay đóng góp một chút công sức, tịnh tài để chia sẻ với người nghèo tại An Giang.

Toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng để xây nhà tình thương, xây giếng nước tại vùng U Minh Thượng của tỉnh Kiên Giang vào dịp Tết 2015 tới đây.

h4.jpg
Ni trưởng Tịnh Nguyện tặng tịnh tài tới BTC

Theo NS.Như Thảo, Thư ký BTC thì năm nay BTC nhận được sự chung tay tham dự để nấu các món ăn của các chùa trên địa bàn TP.HCM, Đồng Nai, Lâm Đồng, BR-VT với tổng số 58 món chay, với sự tham dự của 1.700 thực khách về tham dự và ủng hộ chương trình.

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.
Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.

Thông tin hàng ngày