PG Đà Nẵng tổ chức hội nghị về thủ tục hành chính

GNO - Sáng qua, 23-11, tại hội trường GHPGVN TP.Đà Nẵng, Ban Trị sự đã phối hợp với Ban Tôn giáo TP và các ban ngành liên quan tổ chức hội nghị triển khai hướng dẫn về thủ tục hành chánh trong lĩnh vưc tôn giáo.

dana 1.jpg


Hội nghị diễn ra sáng qua, 23-11

HT.Thích Chí Mãn, HT.Thích Từ Tánh, HT.Thích Như Thọ, HT.Thích Huệ Thường cùng các thành viên BTS GHPVN TP.Đà Nẵng; BTS Phật giáo các quận huyện; chư tôn đức Tăng Ni trú trì, Ban Hộ tự các chùa cơ sở và GĐPT trực thuộc tham dự đông đảo.


Sau lời khai mạc của HT.Thích Chí Mãn, ông Ngô Khôi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo TP.Đà Nẵng đã triển khai, hướng dẫn những điều khoản trong Nghị định số 92/2012/NĐ-CP quy định chi tiết và biện pháp thi hành Pháp lệnh tín ngưỡng tôn giáo.


Ông Nguyễn Điểu, Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường TP.Đà Nẵng triển khai các vấn đề liên quan đến chính sách của nhà nước về đất đai của các cở sở tôn giáo.

dana 3.jpg
Chư tôn đức thuộc GHPGVN TP.Đà Nẵng tham dự hội nghị


Ông Thái Đình Hoàng, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh & Xã hội TP báo cáo về tình hình thực hiện chuyển đổi việc an táng từ địa táng sang hỏa táng tại TP.Đà Nẵng, khuyến khích thực hiện hỏa táng để góp phần thúc đẩy phát triển xã hội.


Qua hội nghị đã nâng cao nhận thức về vai trò của Phật giáo Đà Nẵng trong việc xây dựng một xã hội thượng tôn pháp luật, văn minh và hiện đại.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phạm Thị Thu Thủy lúc nào cũng rạng rỡ với nụ cười tràn đầy năng lượng tích cực - Ảnh: NVCC

“Bé Nước” sống không lùi bước

GNO - “Bé Nước” là nickname của Phạm Thị Thu Thủy (sinh năm 1997) ở TP.HCM. Thủy là trẻ mồ côi, lớn lên ở Làng Hòa Bình với đôi chân khuyết tật.

Thông tin hàng ngày