PG H.Phú Ninh tổ chức khóa tu mùa hè lần 6

GNO - Ngày 13-7, BTS PG huyện Phú Ninh khai mạc khóa tu mùa hè lần 6 tại chùa Trân Bửu (xã Tam Thái, H.Phú Ninh, Quảng Nam).

PG phu ninh 1 (4).jpg


Các khóa sinh miệt mài trong giờ thi giáo lý

ĐĐ.Thích Viên Trừng, Trưởng BTS PG H.Phú Ninh, Trưởng BTC khóa tu cho biết, khóa tu diễn ra 2 ngày không chỉ dành riêng cho Phật tử, học sinh tại huyện nhà mà còn những Phật tử các huyện lân cận về đây tham gia tu học, tạo nên một không khí mới của sự hòa hợp cũng như kết tinh của những tâm hồn đang hướng về tìm cầu giải thoát.

Ngoài chương trình tu học như hội thi giáo lý, khóa sinh được lắng nghe lời chỉ dạy của chư tôn đức giảng sư Ban Hoằng pháp trong và ngoài tỉnh - giúp khóa sinh vận dụng những kiến thức Phật pháp vào trong cuộc sống thực tại đời thường.

Đại diện hơn 600 hành giả tham dự khóa tu phát nguyện chấp hành tốt nội quy của BTC đề ra, tận dụng tốt khoảng thời gian ít ỏi để hoàn thiện bản thân, áp dụng lời Phật dạy vào giờ phút hiện tại.

PG phu ninh 1 (6).jpg
ĐĐ.Thích Tịnh Đức ban đạo từ sách tấn

ĐĐ.Thích Tịnh Đức, Phó BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam đã tán thán công đức của chư tôn đức trong BTS PG H.Phú Ninh trong việc duy trì tổ chức khóa tu mùa hè hằng năm, khẳng định đây là một việc làm thiết thực, có ý nghĩa rất lớn cho công cuộc hoằng pháp lợi sanh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày