PG H.Quỳnh Lưu chúc mừng UBMTTQVN huyện

GNO - Nhân dịp kỷ niệm 85 năm MTTQVN,  sáng qua, 18-11, BTS  PG huyện Quỳnh Lưu đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cơ quan UBMTTQVN huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An

Đoàn do ĐĐ.Thích Minh Hải, Phó Văn phòng BTSGHPGVN tỉnh Nghệ An, phụ trách Phật giáo huyện Quỳnh Lưu làm trưởng đoàn cùng chư tăng, Ban hộ tự các chùa trên địa bàn. 

qluu.jpg

Đón tiếp đoàn có ông Nguyễn Hữu Viên, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, các Phó chủ tịch và cán bộ cơ quan UBMTTQVN huyện Quỳnh Lưu (ảnh).

Tại buổi tiếp, ĐĐ.Thích Minh Hải đã chúc mừng các vị lãnh đạo, cán bộ cơ quan UBMTTQVN huyện và đề nghị tiếp tục giúp đỡ, phối hợp với Phật giáo huyện thực hiện tốt các hoạt động trong khối Đại đoàn kết dân tộc.

Lãnh đạo cơ quan UBMTTQ huyện vui mừng với những kết quả đã đạt được của Phật giáo huyện nhà. Ghi nhận, trong năm qua Phật giáo huyện Quỳnh Lưu đã tích cực làm tốt công tác từ thiện nhân đạo, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, hoạn nạn tặng quà cho các học sinh nghèo hiếu học, ủng hộ các cuộc vận động, góp phần xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, những hoạt động đó đã giúp cho Phật tử hướng tới đời sống tâm linh lành mạnh, hướng thiện.

Dịp này, nhiều cơ quan, đơn vị trong huyện cũng đã đến tặng hoa, chúc mừng cơ quan UB MTTQVN huyện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh (Vĩnh Long) lên giáo phẩm Hòa thượng

Truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh (Vĩnh Long) lên giáo phẩm Hòa thượng

GNO - Thông tin từ Văn phòng Đức Pháp chủ, sau khi xem xét đệ trình của Ban Thường trực Hội đồng Trị sự, Đức Pháp chủ GHPGVN đã chuẩn y, ban hành quyết định truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long lên giáo phẩm Hòa thượng.

Thông tin hàng ngày