PG H.Quỳnh Lưu chúc mừng UBMTTQVN huyện

GNO - Nhân dịp kỷ niệm 85 năm MTTQVN,  sáng qua, 18-11, BTS  PG huyện Quỳnh Lưu đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cơ quan UBMTTQVN huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An

Đoàn do ĐĐ.Thích Minh Hải, Phó Văn phòng BTSGHPGVN tỉnh Nghệ An, phụ trách Phật giáo huyện Quỳnh Lưu làm trưởng đoàn cùng chư tăng, Ban hộ tự các chùa trên địa bàn. 

qluu.jpg

Đón tiếp đoàn có ông Nguyễn Hữu Viên, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, các Phó chủ tịch và cán bộ cơ quan UBMTTQVN huyện Quỳnh Lưu (ảnh).

Tại buổi tiếp, ĐĐ.Thích Minh Hải đã chúc mừng các vị lãnh đạo, cán bộ cơ quan UBMTTQVN huyện và đề nghị tiếp tục giúp đỡ, phối hợp với Phật giáo huyện thực hiện tốt các hoạt động trong khối Đại đoàn kết dân tộc.

Lãnh đạo cơ quan UBMTTQ huyện vui mừng với những kết quả đã đạt được của Phật giáo huyện nhà. Ghi nhận, trong năm qua Phật giáo huyện Quỳnh Lưu đã tích cực làm tốt công tác từ thiện nhân đạo, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, hoạn nạn tặng quà cho các học sinh nghèo hiếu học, ủng hộ các cuộc vận động, góp phần xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, những hoạt động đó đã giúp cho Phật tử hướng tới đời sống tâm linh lành mạnh, hướng thiện.

Dịp này, nhiều cơ quan, đơn vị trong huyện cũng đã đến tặng hoa, chúc mừng cơ quan UB MTTQVN huyện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Bửu Long (TP.Thủ Đức) - Ảnh: Tuệ Hiền

[Ảnh] Đầu năm hành hương 10 kiểng chùa ở TP.HCM

GNO - Trong tâm thức của nhiều người dân ở miền Nam, những ngày đầu năm họ sẽ dành thời gian đi cho được 10 kiểng chùa để lễ Phật, cầu nguyện bình an cho bản thân và gia đình, cũng như mọi việc được hanh thông trong năm.

Thông tin hàng ngày