PG huyện Núi Thành chúc Tết các ban ngành

GNO - Sáng 23-12-Bính Thân (20-1), BTS GHPGVN huyện Núi Thành do ĐĐ.Thích Hạnh Thông, UV BTS PG tỉnh Quảng Nam, Trưởng BTS PG huyện Núi Thành làm trưởng đoàn, cùng chư tôn đức trong Thường trực BTS PG huyện đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo huyện nhân dịp đón xuân Đinh Dậu 2017.

7 (Copy).jpg


Tại Huyện ủy huyện Núi Thành

Thân mật tiếp đoàn tại trụ sở các cơ quan có ông Huỳnh Minh Khả, Bí thư Huyện ủy huyện Núi Thành; ông Nguyễn Văn Mau, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Huỳnh Văn Công, Phó trưởng Công an huyện; ông Đặng Ngọc Nhung, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Hai bên đã có cuộc trao đổi thân mật liên quan đến các thành tựu Phật sự quan trọng đã đạt được trong năm qua và truyền thống gắn bó, đồng hành giữa đạo pháp và dân tộc.

Đại diện chính quyền huyện ghi nhận, BTS PG huyện đã lãnh đạo Tăng Ni, Phật tử thực hiện nhiều thành tựu Phật sự nổi bật, phát huy truyền thống đồng hành cùng dân tộc, đóng góp thiết thực cho xã hội. 

ĐĐ.Thích Hạnh Thông cũng bày tỏ lòng tri ân đối với nhà nước, các cơ quan đoàn thể, chức năng luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ PG huyện nhà thành tựu trong sự nghiệp “Hoằng dương Chính pháp - lợi đạo ích đời”, nhất là đại hội huyện Núi Thành được tổ chức thành công tốt đẹp.

* Chiều cùng ngày, UBND-UBMTTQVN huyện Núi Thành tổ chức buổi gặp mặt các chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện.

35 (Copy).jpg


Gặp mặt chức sắc tôn giáo của huyện Núi Thành

Nhân dịp xuân mới, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, ông Nguyễn Văn Mau, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Núi Thành gửi lời cảm ơn các chức sắc, tín đồ tôn giáo đã góp phần cùng với nhân dân trong huyện vào sự phát triển chung của huyện Núi Thành. Đồng thời, gửi lời thăm hỏi, chúc Tết đến toàn thể chức sắc, tín đồ tôn giáo trong huyện.

Tại buổi gặp mặt, chức sắc các tôn giáo cũng đã gửi gắm những tâm tư nguyện vọng đến lãnh đạo huyện.

Thông Khiêm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...

Thông tin hàng ngày