PG Kiên Giang tổ chức khóa tu mùa hè lần VI

GNO - Khóa tu sẽ tổ chức trong 4 ngày (từ ngày 18 đến 21-7-2015) tại chùa Phật Quang (83 Quang Trung, P.Vĩnh Quang, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) với chế độ nội trú tuyệt đối trong 4 ngày 3 đêm.

Khi đăng ký tham gia phải có sự đồng ý của cha hoặc mẹ hoặc người bảo trợ hợp pháp (phải có xác nhận chữ ký trên phiếu đăng ký) - thời hạn đăng ký đến hết ngày 3-7-2015 (tải phiếu đăng ký dưới bản tin này).

phat quang.jpg
Khóa sinh tu học trong mùa hè trước tại
khóa tu mùa hè do PG Kiên Giang và chùa Phật Quang tổ chức

Sau khi nộp phiếu đăng ký này, các khóa sinh sẽ nhận lại một "Phiếu xác nhận" có ghi họ tên, năm sinh, số báo danh và có đóng dấu chùa Phật Quang. Khi đó, khóa sinh mới chính thức được Ban Tổ chức tiếp nhận tham gia khóa tu.

Nội dung tu học gồm các hoạt động vui chơi ca hát, học tập các oai nghi tế hạnh, thực tập ngồi thiền, nghe pháp thoại, được trao truyền phương pháp thực tập phát triển tiềm năng của tư duy, động não theo định hướng tích cực hướng thiện và thực tập phương pháp quản trị đời mình qua tư tưởng đạo đức của Phật giáo, nâng cao đời sống hướng thiện, học tập và phát triển những thói quen tốt để phát triển thành nhân cách tốt… - nâng cao nghệ thuật sống: sống khỏe, sống hạnh phúc và sống an lạc.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 094.402.0802 (ĐĐ.Thích Tuệ Tánh) hoặc 091.878.8849 (ĐĐ.Thích Tuệ Giải) - Email:  phatquang1980@gmail.com. Thông tin chi tiết xem tại: www.phatquang.com hoặc www.phatgiaokiengiang.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thiền phái Lâm Tế

GN - Thiền phái Lâm Tế là một dòng thiền được liệt vào Ngũ gia Thất tông tức là thiền chính phái được Thiền sư Lâm Tế - Nghĩa Huyền (không rõ năm sinh, mất năm 867) sáng lập.

Thông tin hàng ngày