PG Lạng Sơn: Hỗ trợ 70 triệu đồng quà Tết

GNO - Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn,  ngày 26-12, ĐĐ.Thích Quảng Truyền, Phó ban Thường trực Ban Trị sự THPG Lạng Sơn đã đến dự lễ vận động “Ủng hộ Tết vì người nghèo, nạn nhân chất động da cam và Lễ hội xuân hồng năm 2013”.”

e3.jpg

ĐĐ.Thích Quảng Truyền trao tặng 70 triệu đồng hỗ trợ cho các hộ nghèo

Dịp này, ĐĐ.Thích Quảng Truyền trao tặng 70 triệu đồng để ủng hộ cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam đón Tết Quý Tỵ.

Ngoài số tiền trên, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh còn trao tặng “Bình sữa nhân ái” cho các cháu Trường Mầm non xã Quảng Lạc, TP.Lạng Sơn, trị giá 25 triệu đồng.

Cũng trong dịp chuẩn bị đón xuân Quý Tỵ, Phật giáo tỉnh sẽ trao tặng hơn100 suất quà cho các Phật tử có hoàn cảnh khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tranh dân gian Otsu: Phật tính trong muôn vạn hình hài

Tranh dân gian Otsu: Phật tính trong muôn vạn hình hài

GNO - Trong những câu chuyện dân gian và bức họa miêu tả những loài thú khoác áo nhà sư, nghệ thuật Nhật Bản không chỉ là một lời cảnh tỉnh mà còn nhắc nhở ta ánh sáng giác ngộ không dành riêng cho ai. Dù mang hình hài nào, mọi chúng sinh đều có thể hướng về điều thiện, tìm thấy khả tính sáng suốt bên trong chính mình.
Biết bao ân tình

Biết bao ân tình

GNO - Vào năm 1983, tôi được là “nhân vật chính” trong một bài báo đăng trên Giác Ngộ, khi Phật giáo TP.HCM tổ chức mùa An cư Kiết hạ tập trung đầu tiên tại chùa Vĩnh Nghiêm, sau cột mốc 1975.

Thông tin hàng ngày