PG Lạng Sơn thăm, chúc Tết chính quyền các cấp

GNO - Sáng 5 và 6-2-2013, Thường trực BTS Phật giáo tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức đi thăm và chúc Tết các cấp chính quyền tỉnh Lạng Sơn.

Theo đó, đoàn đã đến chúc Tết Tỉnh ủy; UBND tỉnh Lạng Sơn; Ban Dân vận tỉnh; UBMTTQ tỉnh; Sở Nội vụ; Sở Công an; Phòng PA 88 Công an tỉnh; Thành ủy - UBND thành phố Lạng Sơn; Công an thành phố; UBND phường Chi Lăng.

Lang son 1.JPG
Thăm và chúc Tết UBND tỉnh - Ảnh: B.Trần

Dẫn đầu đoàn có ĐĐ.Thích Quảng Truyền - Ủy viên HĐTS T.Ư GHPGVN - Phó Trưởng ban Thường trực BTS Phật giáo tỉnh Lạng Sơn; Đại đức Thích Bản Chung - Phó ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn và các vị ủy viên Thường trực Phật giáo tỉnh Lạng Sơn.

Tại các buổi tiếp xúc các vị lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp đánh giá cao những thành tựu Phật sự trong năm 2012 của BTS Phật giáo tỉnh Lạng Sơn. Lãnh đạo tỉnh cũng gửi lời chúc Tết tới BTS Phật giáo tỉnh Lạng Sơn và Tăng Ni Phật tử tỉnh nhà sang một năm mới thân tâm thường an lạc, Phật sự viên thành, gia đình hạnh phúc, sống tốt đời đẹp đạo, phát huy truyền thống “hộ quốc - an dân” của Phật giáo Việt Nam nói chung và của Phật giáo tỉnh Lạng Sơn nói riêng.

Đồng thời, bày tỏ mong muốn sang năm 2013 Phật giáo tỉnh nhà sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên các mặt Phật sự, góp phần xây dựng quê hương Lạng Sơn ngày càng giàu mạnh.

Lang son 2.JPG

Thăm UB MTTQVN tỉnh Lạng Sơn

ĐĐ.Thích Quảng Truyền đã trân trọng cảm ơn các vị lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp đã tạo mọi điều kiện cho Phật giáo tỉnh nhà trong những năm qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Đảng, chính quyền các cấp trong những năm tiếp theo...

Đại đức cũng chúc cho các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương đón năm mới an lạc, hanh thông, cát tường...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quán niệm về cái chết là con đường đưa đến sự bất tử

GNO - Tác giả Nikki Mirghafori đã nêu ra những phương pháp thực hành chánh niệm về cái chết dựa trên những lời dạy của Đức Phật trong kinh Maranasati. Trong đó, Đức Phật đã khuyên hội chúng nên quán niệm về cái chết trong từng hơi thở. Đây cũng chính là con đường dẫn đến sự bất tử (Niết-bàn).
Bài pháp vô ngôn

Bài pháp vô ngôn

GNO - Hai vị Thiền sư Vũ Khắc Minh (Đạo Chân) - Vũ Khắc Trường (Đạo Tâm) không để lại dòng nào viết về bản thân, nhưng đã để lại nhục thân bất hoại như là một bài pháp vô ngôn cho hậu thế.
Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

GNO - Nguồn tin từ Công an TP.HCM xác nhận với Báo Giác Ngộ cho biết sáng nay, 6-12-2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Củ Chi đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Minh Phúc (tự xưng "Thích Tâm Phúc", các YouTuber gọi là "thầy chùa ăn thịt chó"...) vì hành vi lừa đảo và làm giả giấy tờ cơ quan, tổ chức.

Thông tin hàng ngày