PG TP.Đà Nẵng thăm, tặng quà lực lượng kiểm ngư

GNO - Chiều qua, 6-6, Thường trực BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng do HT.Thích Thiện Nguyện, UVTT HĐTS, Q.Trưởng BTS cùng chư tôn đức: HT.Thích Chí Mãn, HT.Thích Từ Tánh đồng UV HĐTS, Phó BTS BTS... đã đến Quân cảng Tiên Sa (Q.Sơn Trà) thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sỹ lực lượng kiểm ngư thuộc Chi đội Kiểm ngư số 3.

thanh nam1.jpg
Đoàn PG TP.Đà Nẵng động viên thăm hỏi và nghe chia sẻ thông tin về Biển Đông từ lực lượng kiểm ngư

Cán bộ trong Chi đội Kiểm ngư 3 thông báo một số tình hình trên Biển Đông, cho biết, tinh thần chiến đấu của anh em trong lực lượng rất kiên cường, qua sự hung hăng gây hấn của phía Trung Quốc, lực lượng có 12 chiến sĩ bị thương, đã tổ chức sắp xếp đưa anh em vào đất liền điều trị nhưng các anh đã xin ở lại điều trị tại chỗ, quyết tâm bám biển, thể hiện tinh thần kiên cường, dũng cảm của lực lượng kiểm ngư, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân và Tăng Ni, Phật tử...

thanh nam2.jpg
Món quà thể hiện tinh thần "hộ quốc an dân" của PG Đà Nẵng gửi tới lực lượng kiểm ngư

Thay mặt BTS GHPGVN TP, HT.Thích Thiện Nguyện đã trao tặng 20 triệu đồng tiền mặt và một số quà tình cảm, bày tỏ niềm tin tưởng vào tinh thần hy sinh của các cán bộ chiến sỹ lực lượng kiểm ngư đang ngày đêm tuần tra, canh giữ biển trời thiêng liêng của Tổ quốc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày