Phân ban GĐPT TP.HCM tổ chức hội trung thu

GNO - Chiều 20-9, tại chùa Phổ Quang (3 Huỳnh Lan Khanh, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM) Phân ban GĐPT TP.HCM đã tổ chức vui trung thu cho 370 em Oanh vũ thuộc các đơn vị GĐPT TP.HCM.

4tt.jpg


Các em Oanh vũ thi làm lồng đèn sáng tạo

Tại đây, các em được vui chơi, tham gia thi làm lồng đèn sáng tạo, làm lồng đèn đơn vị, đặc biệt được tham gia trò chơi dân gian với các tên gọi thú vị Bước lên cung trăng, Khám phá thiên hà, Vượt vũ môn, Nguyệt quang viên mãn

Vào buổi chiều tối các em được tham gia phá cổ trung thu, mở đầu với múa lân của GĐPT Đức Trí, tiếp theo đó các em được giao lưu cùng với chú Cuội và chị Hằng được gặp những con vật gắn liền với Oanh vũ như Lòng hiếu chim oanh vũ, Con thỏ mến đạo, Chiếc cầu muôn thuở.

Tại buổi lễ đã diễn ra phần trao giải thưởng cho 11 đơn vị có lồng đèn sáng tạo và 6 giải thưởng lồng đèn đơn vị là Giác Hạnh, Đức Trí, Xá Lợi, Vĩnh Nghiêm, Phổ Hiền, Long Hưng.

HT.Thích Chơn Không, Phó ban HDPT GHPGVN TP.HCM đã có những lời chúc mừng trung thu đến các em Oanh vũ đơn vị GĐPT TP.HCM, Hòa thượng khen ngợi các anh chị đã tổ chức được một lễ trung thu thật ý nghĩa cho các em. Và thầy mong rằng, những lần tổ chức sau sẽ lớn hơn, vui hơn và sẽ có nhiều em về tham dự hơn.

11tt.jpg


Trao phần thưởng lồng đèn sáng tạo đến các em Oanh vũ

12tt.jpg
HT.Thích Chơn Không, NS.Thích nữ Như Lợi trao phần thưởng làm lồng đèn đơn vị

Được biết, trong lễ vui trung thu 2015, HT.Thích Chơn Không tặng 500 vở và bút, ĐĐ.Thích An Đạt tặng 100 bánh trung thu, chị Phạm Thị Phúc GĐPT Phổ Hiền ủng hộ 500 nghìn, chùa Phổ Quang, cùng nhiều sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân cho trung thu các em Oanh vũ.

N.Danh
- Ảnh: Trần Văn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày