Pháp hội Dược Sư tại chùa Từ Quang (huyện Bình Chánh)

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 5-11 (12-10-Nhâm Dần), nhân tiết Hạ Nguyên, tại chùa Từ Quang, chư tôn đức Tăng và toàn thể đại chúng đã làm lễ niêm hương bạch Phật, yết Tổ và thực hiện nghi thức sái tịnh đàn để khai mạc pháp hội Dược Sư - Phật lịch 2566.
Pháp hội Dược Sư tại chùa Từ Quang (huyện Bình Chánh) ảnh 1

Pháp hội Dược Sư tại chùa Từ Quang

Dưới sự hướng dẫn của chư Tăng bổn tự, đại chúng đã trì tụng kinh Dược Sư trong niềm chí thành chí kính của người con Phật, cầu nguyện thế giới hòa bình, nhân dân an lạc, gia đình hạnh phúc an vui.

Theo chương trình của pháp hội, đạo tràng sẽ luân phiên trì tụng kinh Dược Sư, mỗi ngày 2 thời vào buổi sáng và chiều.

Pháp hội Dược Sư tại chùa Từ Quang (huyện Bình Chánh) ảnh 2

Phật tử tham dự

Được biết, pháp hội diễn ra từ 12 đến 19-10-Nhâm Dần.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày