Phật giáo Châu Thành tặng 500 phần quà nhân vía Phật A Di Đà

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 30-12 (nhằm 17-11-Canh Tý), Ban Trị sự GHPGVN huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) đã trang nghiêm tổ chức lễ vía Phật A Di Đà tại Văn phòng BTS - chùa Nhơn Phước (ấp 1, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành).

Buổi lễ với sự chứng minh và tham dự của chư tôn đức Tăng Ni thuộc BTS huyện Châu Thành, người dân địa phương cùng nhất tâm đọc kinh, cầu nguyện.

Ngoài ra, chư tôn đức còn tặng 500 phần quà đến người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà gồm 10kg gạo, 1 thùng mì gói và 200 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá đợt trao quà 200 triệu đồng.

Phật giáo Châu Thành tặng 500 phần quà nhân vía Phật A Di Đà ảnh 1

30 phần quà được trao đại diện tại Văn phòng BTS Phật giáo huyện

Được biết, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, hạn chế tập trung đông người, một số phần quà được trao tượng trưng tại buổi lễ; các phần quà còn lại sẽ được chư vị trụ trì các xã mang về phân phối cho người dân.

Tại buổi lễ, BTS đã công bố quyết định tặng bằng tuyên dương công đức của BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang và huyện nhà; bằng khen của UBND và UBMTTQVN huyện Châu Thành đến các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực từ thiện - xã hội trong năm qua.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày