Phật giáo Huế “Tiếp sức mùa thi 2016”

GNO - Nhằm hỗ trợ các thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2016, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên - Huế tiếp tục phối hợp với Hội Sinh viên và Đoàn Thanh niên Đại học Huế tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” với 5.000 suất cơm chay miễn phí cho các thí sinh và tình nguyện viên trong hai ngày 1 và 2-7-2016.

 
5.000suatcom.jpg

Các thí sinh dùng cơm chay miễn phí

Thí sinh thi tại các điểm thi ở bờ Nam sông Hương như: Trường Đại học Sư phạm Huế, Trường Đại học Y Dược Huế, Trường Đại học Khoa học Huế sẽ nhận phiếu ăn miễn phí tại cổng điểm thi và đến ăn tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán,TP.Huế (15A Lê Lợi, TP.Huế) .

Các thí sinh thi các điểm thi bờ Bắc sông Hương sẽ nhận phiếu ăn miễn phí tại cổng điểm thi và ăn tại chùa Tịnh Bình (21 Nhật Lệ, TP.Huế).

Đối với thí sinh thi tại các điểm thi Trường Đại học Kinh tế Huế, Trường Đại học Luật Huế và Trường Đại học Ngoại ngữ Huế, Ban Tổ chức sẽ phát cơm hộp miễn phí ngay tại cổng điểm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày