Phật giáo huyện Krông Nô trao quà ủng hộ người dân khu cách ly trên địa bàn huyện

Ban Trị sự GHPH VN huyện Krông Nô phối hợp trao quà đến các khu cách ly, phong tỏa
Ban Trị sự GHPH VN huyện Krông Nô phối hợp trao quà đến các khu cách ly, phong tỏa
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Trị sự GHPH VN huyện Krông Nô (Đắk Nông) phối hợp với chư tôn đức Tăng, Ni và các Phật tử địa phương tổ chức quyên góp lương thực, thực phẩm, rau củ quả và tiền mặt để ủng hộ cho người dân ở trong khu cách ly tập trung tại huyện Krông Nô.

Thừa lệnh của Đại đức Thích Nhuận Thái, Trưởng ban trị sự GHPG VN huyện Krông Nô, ngày 10-8, Đại đức Thích Đồng Nhiệm, Phó Trưởng ban Trị sự GHPH VN huyện Krông Nô phối hợp với chư tôn đức Tăng, Ni và các Phật tử địa phương tổ chức quyên góp lương thực, thực phẩm, rau củ quả và tiền mặt để ủng hộ cho người dân ở trong khu cách ly tập trung tại huyện Krông Nô.

Tổng số giá trị các phần quà gồm: 1,1 tấn gạo, 1.100 quả trứng gà, rau củ quả các loại và 6.000.000 đồng tiền mặt.

Phật giáo huyện Krông Nô trao quà ủng hộ người dân khu cách ly trên địa bàn huyện ảnh 1

Đại diện Trung tâm Y tế huyện ghi nhận sự đóng góp của Tăng Ni, Phật tử huyện Krông Nô

Thay mặt Trung tâm Y tế huyện, bà Lưu Thị Trinh, Trưởng phòng Y tế huyện Krông Nô đã tiếp nhận số hàng trên và cảm ơn sự hỗ trợ của Ban trị sự GHPGVN huyện Krông Nô đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19 của huyện và khu cách ly tập trung.

Được biết, tổng số người được cách ly trên tại nhà địa bàn huyện đến thời điểm này là 473 người, cách ly trong khu tập trung là 236 người.

Cùng ngày, ủng hộ cho “Bữa cơm 0 đồng” cho 300 công nhân huyện nhà đang ở Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, Đại đức Thích Quảng Triều, trụ trì chùa Phước Thiện, xã Đăk Drô cùng với các Phật tử địa phương đã trao tặng quà đến Ủy ban MTTQVN huyện krông Nô. Tổng giá trị các phần quà gồm rau củ quả, gạo và 5 triệu đồng tiền mặt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày