Quan Âm tu viện trao 500 phần quà đến người lao động khó khăn trong khu cách ly quận 3

Quan Âm tu viện trao 500 phần quà tại các phường, quận 3 - QÂTV
Quan Âm tu viện trao 500 phần quà tại các phường, quận 3 - QÂTV
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 10-8, với sự hỗ trợ của Đại đức Thích Thiện Châu, Phó Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận 3, Sư cô Thích nữ Huệ Đức, trụ trì Quan Âm tu viện (quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã trao 500 phần quà đến bà con các khu cách ly, phong tỏa.

Clip Quan Âm tu viện trao quà tại các hẻm nhỏ khu phong tỏa quận 3

Theo đó, Sư cô Thích nữ Huệ Đức đã trao quà đến từng gia đình trong khu phong tỏa, khu cách ly thuộc phường 11, phường 14, quận 3. Mỗi phần bao gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mỳ, nhu yếu phẩm, rau củ, quả, v.v… do Sư cô Thích nữ Huệ Đức, trụ trì Quan Âm tu viện (quận Phú Nhuận) tài trợ.

Được biết, đây là những khu phong tỏa, cách ly có nhiều lao động nghèo ở nhà trọ trong các con hẻm nhỏ thuộc phường 11, phường 14 của quận 3 là quận trung tâm của thành phố. Nhiều hẻm nhỏ xe bán tải chở quà không vào được nên phải dùng xe cút kít đẩy quà vào trong hẻm.

Sư cô Huệ Đức trao quà đến gia đình khó khăn - QÂTV

Sư cô Huệ Đức trao quà đến gia đình khó khăn - QÂTV

Sư cô Thích nữ Huệ Đức cho biết chưa thể hình dung được ngay giữa trung tâm thành phố mà lại có quá nhiều người lao động nghèo, nhiều nhà ổ chuột và đa số họ là người dân lao động nhập cư. Họ đã ở lại lúc thành phố giãn cách xã hội với rất nhiều khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày