Phật giáo Nhà Bè họp bàn nhân sự nhiệm kỳ mới

GNO - Sáng 24-3, tại Văn phòng BTS GHPGVN huyện Nhà Bè, BTS đã tổ chức họp bàn chuẩn bị nhân sự cho Đại hội Phật giáo huyện lần thứ IX (2016-2021).

Buổi họp với sự chứng minh tham dự của chư tôn đức Tăng Ni trong BTS GHPGVN huyện Nhà Bè cùng đại diện lãnh đạo chính quyền huyện và địa phương sở tại.

ANH VG (3).JPG

TT.Thích Thiện Nghĩa phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, TT.Thích Thiện Nghĩa, Trưởng BTS GHPGVN huyện Nhà Bè nói qua về ý nghĩa của buổi họp với mục đích là bàn luận chuẩn bị nhân sự cho BTS GHPVN huyện nhiệm kỳ 2016-2021 với chủ đề “Hội nhập - kế thừa & phát triển”.

Thay mặt cho Ban Thư ký, ĐĐ.Thích Đức Thông, Thư ký BTS huyện đã thông qua chương trình buổi họp với những nội dung cũng như các văn bản, thông tư hướng dẫn Đại hội của BTS GHPGVN TP.HCM.

Tại buổi làm việc, chư tôn đức Tăng Ni, đại diện chính quyền địa phương đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp cho BTS về việc tổ chức cũng như bố trí nhân sự cho hợp lý, bởi Nhà Bè là một huyện mới được tách ra. Do đó, nhân sự là chư Tăng Ni có kinh nghiệm còn ít, cần có sự kết hợp giữa cũ và mới.

ANH VG (2).JPG

ĐĐ.Thích Đức Thông báo cáo các kế hoạch tổ chức của BTS

Qua bổi họp, BTS cũng đã thông qua danh sách nhân sự dự kiến do Ban Thường trực thống nhất và đưa ra ngày 7-3 với 2 phương án:

Một là nhân sự dự kiến sẽ giữ nguyên như nhiệm kỳ cũ nhưng bổ sung thêm nhân sự cho các ban.

Hai là nhân sự có sự đổi mới cũng như trẻ hóa từ lãnh đạo tới các ban để trình lên Ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM xem xét.

Bên cạnh đó, BTS PG huyện Nhà Bè cũng đã thông báo tới chư tôn đức Tăng Ni về kế hoạch tổ chức Đại lễ Phật đản và An cư kiết hạ PL.2560 tới đại diện các đơn vị về tham dự buổi họp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày