Phật giáo quận 12 tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn

Phật giáo quận 12 cùng chính quyền địa phương bên những phần quà trung thu dành cho các em thiếu nhi
Phật giáo quận 12 cùng chính quyền địa phương bên những phần quà trung thu dành cho các em thiếu nhi
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trung thu năm Tân Sửu 2021 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại TP.HCM. Tuy nhiên, Ban Trị sự Phật giáo quận 12 vẫn cố gắng hỗ trợ quà đến các em thiếu nhi trên địa bàn quận nhằm giúp các em có một mùa trung thu ấm áp.

Theo đó, Ban Trị sự Phật giáo quận 12 đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tặng quà trực tiếp cho các em tại khu vực vùng xanh, gồm: các khu nhà trọ, khu vực lao động nhập cư có hoàn cảnh khó khăn.

Riêng khu vực vùng đỏ, vùng cách ly y tế, Ban Trị sự Phật giáo quận đã nhờ địa phương cùng đơn vị bộ đội hỗ trợ trao quà đến các em.

Phật giáo quận 12 tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn ảnh 1

Em vui nhận quà trung thu từ các chú bộ đội

Được biết, Phật giáo quận 12 đã trao tổng cộng 770 phần quà gồm: bánh, sữa, lồng đèn, dụng cụ học tập… với trị giá gần 50 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.

Thông tin hàng ngày