Phật giáo TP.Vũng Tàu ủng hộ 90 triệu đồng mua vắc-xin phòng Covid-19

Đại đức Thích Thiện Thông ủng hộ mua vắc-xin phòng chống Covid-19 đến Ủy ban MTTQVN TP.Vũng Tàu
Đại đức Thích Thiện Thông ủng hộ mua vắc-xin phòng chống Covid-19 đến Ủy ban MTTQVN TP.Vũng Tàu
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 3-6, Đại đức Thích Thiện Thông, Phó Thư Ký kiêm Chánh Văn phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Phó Trưởng ban Thường trực Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu đã đến trụ sở Ủy ban MTTQVN TP.Vũng Tàu ủng hộ mua vắc-xin phòng chống Covid-19.

Đại đức Thích Thiện Thông đã trao 90 triệu đồng của các tự viện trong thành phố ủng hộ mua vắc-xin phòng Covid-19 đến đại diện Ủy ban MTTQVN TP.Vũng Tàu, đây là đợt thứ 2, các tự viện TP.Vũng Tàu đóng góp mua vắc-xin.

Tại buổi gặp mặt, trao tiền ủng hộ, Đại đức Thích Thiện Thông đã trao đổi thông tin với lãnh đạo Ủy ban MTTQVN thành phố về tình hình các tự viện trên địa bàn đã nghiêm chỉnh chấp hành các chủ trương của lãnh đạo trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Hãy học pháp tiệm giảm

GN - Pháp tiệm giảm là phương thức tiếp cận và làm suy giảm phiền não từng phần, đây là pháp tu phổ biến dành cho hạng sơ cơ như hầu hết chúng ta.
Đức Dalai Lama

Đừng để lửa sân đốt hết rừng công đức

GN - Ngài Shantideva viết trong quyển Cách sống của Bồ-tát (The Bodhisattva’s Way of Life) , đoạn kệ đầu tiên trong chương “Nhẫn” rằng: "Dẫu có bao công đức/ Như tôn kính chư Phật và thực hành bố thí/ Tích lũy qua hàng ngàn kiếp sống/ Một phút sân hận sẽ thiêu hủy tất cả".

Thông tin hàng ngày