Phật giáo TP.Đà Lạt tặng quà đến các hộ khó khăn

0:00 / 0:00
0:00

GNO - Hưởng ửng Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập GHPGVN, Ban Trị sự Phật giáo TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đã trao hơn 800 phần quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 16 phường, xã của thành phố.

Ngoài ra, Đại đức Thích Vạn Trí, Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.Đà Lạt cũng trao 1 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, trị giá 3 triệu đồng.

Tổng trị giá hoạt động từ thiện đợt này của Ban Trị sự Phật giáo TP.Đà Lạt hơn 350 triệu đồng.

Phật giáo TP.Đà Lạt tặng quà đến các hộ khó khăn  ảnh 1

Những phần quà của Ban Trị sự Phật giáo TP.Đà Lạt chia sẻ đến bà con có hoàn cảnh khó khăn

Được biết, trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4, Phật giáo TP.Đà Lạt cũng đã tích cực tham gia công tác phòng, chống đại dịch Covid-19 như: đóng góp hàng trăm triệu đồng quyên góp từ các chùa, thiền viện, tịnh xá… trên thành phố cùng sự hỗ trợ của các cư sĩ, Phật tử cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 tại của Ủy ban MTTQVN tỉnh Lâm Đồng; thu mua nông sản tại các nhà vườn và vận động quyên góp lương thực, thực phẩm để vận chuyển giúp đỡ các bệnh viện, các trung tâm điều dưỡng, những khu cách ly, những vùng phong tỏa và các chùa, trường học Phật giáo cùng một số hoàn cảnh khó khăn trên tỉnh Lâm Đồng...

Phật giáo TP.Đà Lạt tặng quà đến các hộ khó khăn  ảnh 2

Cùng nhau chia sẻ yêu thương

Ước tính từ ngày 23-10 đến nay, đã có hơn 2.000 tấn nông sản cùng nhiều tấn lương thực, thực phẩm đã vận chuyển hỗ trợ đến TP.HCM, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và các miền Trung từ tỉnh Quảng Trị đến tỉnh Bình Thuận.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày