Phật giáo Tuyên Quang tiếp sức mùa thi

GNO - Sáng 8-8, tại chùa An Vinh (TP.Tuyên Quang), Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Tỉnh đoàn làm lễ ra quân "Tiếp sức mùa thi 2020".

tiepsuc.jpg
Lễ ra quân tiếp sức mùa thi

Qua việc rà soát, chốt số lượng đăng ký thực tế của thí sinh, người nhà thí sinh, Ban tổ chức tổ chức nấu, phát cơm trưa, đồ uống miễn phí tại 27 điểm thi thuộc 7 huyện, thành phố với gần 6.477 suất ăn.

Ngay sau lễ xuất quân, xe bán tải đã chở thực phẩm, nước uống về các điểm nấu tại các huyện, thành phố nhằm chuẩn bị tốt các hoạt động để tổ chức phát cơm miễn phí cho thí sinh trong 2 ngày thi đảm bảo chất lượng, an toàn, kịp thời.

Đồng thời, phối hợp các đơn vị liên quan triển khai các công tác phòng, chống dịch Covid-19 như đặt dung dịch sát khuẩn trước các phòng thi, tặng khẩu trang cho thí sinh và người nhà, đảm bảo cho các thí sinh có một mùa thi an toàn.

Tại các điểm thi, HT.Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tuyên Quang cùng chư tôn đức Tăng Ni trong tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên các em thí sinh và chúc cho các bạn thí sinh sẽ có một kỳ thi đạt kết quả tốt nhất.

tiepsuc 2.jpg
HT.Thích Gia Quang thăm hỏi, động viện thí sinh

Đây là chương trình thiện nguyện chung sức vì cộng đồng được Giáo hội Phật giáo tỉnh phối hợp triển khai liên tiếp trong 5 kỳ thi tốt nghiệp THPT gần đây.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Mở rộng lòng từ: Người phụ nữ nghèo nhiều bệnh tật

Mở rộng lòng từ: Người phụ nữ nghèo nhiều bệnh tật

GN - Nhà không có đất sản xuất, vợ chồng quần quật làm thuê, tai ương lại bất ngờ ập xuống, đó là hoàn cảnh bi đát của chị Trần Thị Tuyết Nhung (ảnh), 51 tuổi, ngụ khu phố 1, thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây (Tiền Giang).

Thông tin hàng ngày