Phật giáo và lễ tưởng niệm tổ tiên tổ chức tại Anh

GNO - Từ ngày 9 tới 11-6, Tịnh tông Phật hội sẽ tổ chức pháp hội Phật giáo và lễ tưởng niệm tổ tiên năm 2017 tại London - thủ đô nước Anh với chủ đề “Làm sao để những đức hạnh truyền thống như sự cung kính, lòng chân thành và đức tính khiêm cung có thể giải quyết xung đột đồng thời ủng hộ cho hòa bình thế giới”.

Sự kiện sẽ kéo dài ba ngày tại ExCel bao gồm các nghi lễ Tịnh độ truyền thống, thiền định, âm nhạc và thơ ca cổ điển Trung Hoa. Du khách được tự do tham dự.

Nghi thức niệm Phật, hồi hướng, cầu nguyện - một nghi thức Phật giáo dành cho người quá cố sẽ tổ chức vào ngày 9-6, sau đó là lễ tưởng niệm tổ tiên vào ngày 10 và 11. Tại buổi lễ, các đức hạnh truyền thống như lòng biết ơn nguồn cội và tinh thần đền ơn đáp nghĩa đối với ân nhân sẽ được biểu hiện một cách cụ thể.

HT.Tịnh Không sẽ chủ trì pháp hội này.

Lệ Tường (theo Lion’s Roar)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phiên họp diễn ra tại chùa Long Sơn (P.Tây Nha Trang) - Văn phòng 1 Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa

Khánh Hòa: Đại lễ Phật đản Phật lịch 2570 chính thức vào sáng rằm tháng 4 Âm lịch tại chùa Long Sơn

GNO - Chiều 9-5, tại chùa Long Sơn (P.Tây Nha Trang) - Văn phòng 1 Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, Hòa thượng Thích Trừng Thi, Phó Thường trực Ban Trị sự cùng chư tôn đức Thường trực Văn phòng 1 đã họp cho ý kiến về kế hoạch tổ chức Đại lễ Phật đản, khóa An cư kiết hạ và danh sách tấn phong giáo phẩm trong năm nay.

Thông tin hàng ngày