Phật tử chùa An Hòa tu tỉnh thức, kính mừng Đức Phật thành đạo

Phật tử đồng bào dân tộc dự khóa tu - Ảnh: Duy Mỹ
Phật tử đồng bào dân tộc dự khóa tu - Ảnh: Duy Mỹ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh Đắk Lắk kết hợp Ban Trị sự GHPGVN thị xã Buôn Hồ hôm 17-1 đã tổ chức khóa tu “Một ngày Tỉnh thức” tại chùa An Hòa.

Tại khóa tu, Đại đức Thích Giác Phổ, Phó Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh Đắk Lắk nói về ý nghĩa Đức Phật thành đạo.

Qua đó, Đại đức sách tấn đại chúng sống với tự tính thanh tịnh của chính mình, thực hành lời dạy của Đức Phật: “Hãy tự mình làm hòn đảo, hãy tự mình nương tựa vào Chính pháp, hãy nương tựa vào chính mình đừng nương tựa vào ai khác”.

Chương trình tu học còn có các thời khóa: tụng kinh, ngồi thiền, pháp thoại, khất thực, độ ngọ chánh niệm, hái hoa giáo lý và tìm hiểu tập tục ngày tết, do các giảng sư Ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh hướng dẫn.

Chư tôn đức chứng minh

Chư tôn đức chứng minh

Phật tử tham dự

Phật tử tham dự

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số đặc biệt Vu lan - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Hơi thở của Tổ tiên trong từng nhịp sống

GNO - Chúng ta là tiếp nối của bao thế hệ đã đi qua, và một ngày nào đó, ta cũng sẽ trở thành tổ tiên của những người sau mình. Trong dòng sông bất tận của sự sống, không ai đi một mình.

Thông tin hàng ngày