Phật tử Đà Nẵng, chùa Bảo Tạng tặng quà từ thiện

GNO - Trong các ngày 6,7-10, đoàn cứu trợ Phật tử TP.Đà Nẵng do ĐĐ.Thích Tâm Mẫn, ĐĐ.Thích Thánh Hoàng, chùa Từ Tâm, quận Ngũ Hành Sơn, Tạp chí Văn hóa Quân sự, doanh nghiệp tư nhân công ty Viên Mãn, Khách sạn Sanouva, Công ty TNHH Minh Toàn, Phật tử Lê Anh Dũng, Đặng Thị Thu Thủy, Trần Thị Thu Thủy cùng các nhà hảo tâm đã đi cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do Bão số 10 tại hai huyện Vĩnh Linh và Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Qn (2).jpg
Tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Vĩnh Thành

Đoàn đã đến thăm hỏi động viên giáo viên, phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Vĩnh Thành thuộc xã Vĩnh Liêm Tây, tại đây đoàn đã trao tặng 200 phần quà gồm gạo, thực phẩm, mỗi suất một ram vỡ học sinh, quần áo và sửa, bánh kẹo.

Tại chùa Hà Lợi, xã Gio Hải, huyện Gia Linh đoàn đã giao lưu sinh hoạt cùng các đoàn sinh GĐPT, đặc biệt các Phật tử tại đây đã gặp gỡ ĐĐ.Thích Tâm Mẫn trong chuyến đi này là lần quay trở lại thăm các gia đình Phật tử đã hộ trì nơi ăn, nghĩ cho Đại đức trong cung đường hành trình nhất bộ, nhất bái của thầy đã đi qua cách đây hai năm.

Qn (3).jpg
Các nhà hảo tâm tặng quà cho học sinh nghèo

Qn (1).jpg
Các nhà hảo tâm và các thầy tặng quà

Tại đây, đoàn cũng đã trao tặng 300 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho các đoàn sinh và gia đình Phật tử.

                                    Thanh Nam

Tặng 100 phần quà cho hộ nghèo ở Thạnh Tân

Chia sẻ với các gia đình khó khăn ấp 21, xã Thạnh Tân, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng, ĐĐ.Thích Định Hương chùa Vĩnh Phước, đã vận động nhiều Phật tử cùng góp phần hỗ trợ cho những hộ trên.

Ngày 6-10, vị sư chùa Bảo Tạng ở An Phú Đông, quận 12, TP.HCM cùng Phật tử đã đến trao 100 phần quà gồm thực phẩm, nhu yếu phẩm và tiền mặt cho các hộ thuộc diện trên, tổng trị giá trên 10 triệu đồng. Ngoài ra, đoàn còn đóng góp xây dựng chùa. 

ST (2).jpg
Tặng quà cho các hộ nghèo ở Sóc Trăng

Thiện Tâm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày