Phật tử làm từ thiện ở Vĩnh Phúc, Đà Nẵng

GNO - Sáng 23-2, chùa Hà Tiên (TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) cùng những Phật tử chùa Thiên Phúc (Ba Lan) tổ chức phát miễn phí nước rửa tay khô diệt khuẩn và thanh hương bồ kết kháng khuẩn cho các Phật tử đến chùa lễ Phật cầu an đầu tháng (ảnh).

IMG_8155 - Copy (Copy).JPG


Phật tử Trần Thị Lê Hiền - Pháp danh Giác Hương đại diện cho cồng đồng Phật tử tại Ba Lan chia sẻ, trong lúc dịch bệnh phức tạp, mỗi người đều có trách nhiệm ngăn ngừa và giữ gìn. Đặc biệt, theo chị Hiền, cần đem tâm từ bi của người con Phật giúp đỡ, chia sẻ thông tin phòng tránh dịch cho những người hữu duyên...

Vũ Dũng - Minh Hưng

* Cùng ngày, tại quán cơm chay 0 đồng (107 Trần Khát Chân, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng), nhóm thiện nguyện Lam Yêu Thương tổ chức phát cơm chay miễn phí đến bà con lao động khó khăn; đồng thời trao tặng 11 chiếc xe đạp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học trên địa bàn phường Mân Thái thuộc quận.

LYT (26).jpg
TT.Thích Thông Quang, Phó BTS Phật giáo Q.Sơn Trà, cố vấn nhóm trao xe đạp đến các bạn học sinh

Được biết, nhóm thiện nguyện Lam Yêu Thương được thành lập trên tinh thần thực hành hạnh Từ Bi của những người con Phật, chia sẻ cùng những mảnh đời khó khăn.

Ngoài các chuyến thiện nguyện giúp đỡ những người nghèo khó trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, hàng tháng nhóm tổ chức 2 buổi cơm chay 0 đồng tại 107 Trần Khát Chân vào ngày rằm và mùng một, mỗi buổi phát 200 suất cơm chay cho bà con lao động nghèo, các hoàn cảnh khó khăn.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày