Phật tử ở Nhà Bè cúng dường 7 trường hạ miền Tây

GNO - Thực hiện vai trò hộ pháp của người Phật tử, Đạo tràng Phước Huệ Song Tu (H.Nhà Bè, TP.HCM) ngày 15, 16-6 đã tổ chức đoàn cúng dường trường hạ.

Phái đoàn với sự hướng dẫn của Đại đức Thích Chơn Khánh (chùa Chơn Giác - Nhà Bè) đã cúng dường 7 hạ trường miền Tây thành tựu viên mãn.

64301105_2364168787131075_1439187848048672768_n.jpg


Tác bạch cúng dường

Theo đó, đoàn cúng dường tịnh tài, phẩm vật tại các trường hạ: chùa Phổ Đức, Vĩnh Tràng, Sắc tứ Linh Thứu (Tiền Giang); chùa Phước Huệ, Đức Long,  Hưng Thiền (Đồng Tháp) và chùa Tây An (An Giang) để chư Tăng Ni an tâm tu học trong 3 tháng hạ.

Ch.K

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày