Phật tử thiền viện Vạn Hạnh, chùa Phổ Đà, Xuân An trao quà đến bà con khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (TP.HCM), đoàn từ thiện chùa Phổ Đà và chùa Xuân An (tỉnh Bình Thuận) trao quà đến bà con vùng bị ảnh hưởng bởi bão lũ vừa qua.
Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh trao quà đến bà con huyện Dầu Tiếng - Ảnh: CTV

Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh trao quà đến bà con huyện Dầu Tiếng - Ảnh: CTV

Sáng 30-10, Hòa thượng Thích Chơn Nguyên, Trưởng ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, phường 4, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã tổ chức đoàn Phật tử TP HCM đến tặng 207 phần quà cho đồng bào nghèo tại xã Minh Hòa và xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Mỗi phần quà trị giá gần 600.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm, mền đắp, chiếu nhựa và 180.000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá của các phần quà gần 124 triệu đồng do các Phật tử trong và ngoài nước ủng hộ.

Ph.V

* Trong hai ngày 29, 30-10, đoàn từ thiện chùa Phổ Đàchùa Xuân An (tỉnh Bình Thuận) do Đại đức Thích Nguyên Nguyệt, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Thuận làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà bà con miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Đại đức Thích Nguyên Nguyệt trao quà đến bà con

Đại đức Thích Nguyên Nguyệt trao quà đến bà con

Đoàn đã tặng 200 phần quà đến bà con xã Quảng An, Quảng Thành, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế; 300 phần quà đến bà con thôn Trà Rung, xã Húc, huyện Hương Hóa; thôn Thi Ông, xã Hải Hưng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Mỗi phần trị giá khoảng 500 ngàn đồng gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm như gạo, mì gói, nước tương...Tổng giá trị đợt trao quà lần này khoảng 250 triệu đồng.

An Nhiên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Bửu Long (TP.Thủ Đức) - Ảnh: Tuệ Hiền

[Ảnh] Đầu năm hành hương 10 kiểng chùa ở TP.HCM

GNO - Trong tâm thức của nhiều người dân ở miền Nam, những ngày đầu năm họ sẽ dành thời gian đi cho được 10 kiểng chùa để lễ Phật, cầu nguyện bình an cho bản thân và gia đình, cũng như mọi việc được hanh thông trong năm.

Thông tin hàng ngày