Phẫu thuật 100 ca ghép thủy tinh thể nhân tạo cho bệnh nhân nghèo

Tổ chức phẫu thuật ghép thủy tinh thể nhân tạo cho 100 bệnh nhân nghèo
Tổ chức phẫu thuật ghép thủy tinh thể nhân tạo cho 100 bệnh nhân nghèo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 24-3, Thượng tọa Thích Chơn Tịnh, chùa Thường Quang (TP.HCM) kết hợp cùng các y bác sĩ khoa Mắt, Bệnh viện Tây Nam - TP.HCM tổ chức khám, phẫu thuật ghép thủy tinh thể nhân tạo đem lại ánh sáng cho người nghèo.

Y bác sĩ đã phẫu thuật ghép thủy tinh thể nhân tạo cho 100 bệnh nhân nghèo đến từ tỉnh Cà Mau và An Giang. Chi phí phẫu thuật được Hội Ican - Hoa Kỳ và chương trình “Ánh sáng tình thương” tài trợ.

Dịp này, chư Tăng, Phật tử chùa Thường Quang và Quan Âm tịnh xá (quận 5, TP.HCM) đã đến thăm, tặng quà và tiền mặt hỗ trợ cho các bệnh nhân trước khi ra về.

Trước đó, tại chùa Thường Quang, chư Tăng, Phật tử cũng đã tổ chức trao tặng 150 phần quà với tổng trị giá 80 triệu đồng đến người khiếm thị khó khăn.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Kinh tế - Tài chánh GHPGVN TP.HCM: Buffet chay lần 3 và phát hành tôn tượng Đức Phật đản sinh

Ban Kinh tế - Tài chánh GHPGVN TP.HCM: Buffet chay lần 3 và phát hành tôn tượng Đức Phật đản sinh

GNO - Nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2569, Ban Kinh tế - Tài chánh tổ chức buffet chay lần 3 để vận động, tạo nguồn quỹ để cúng dường các hoạt động Phật sự nhân Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2025, các hoạt động Phật sự của Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, các ban chuyên môn, Ban Trị sự quận huyện và TP.Thủ Đức.

Thông tin hàng ngày