Phẫu thuật mắt, bàn giao nhà Đại đoàn kết

GNO - Ngày 3-11, tại khoa Mắt, Bệnh viện Nguyễn Trãi, TT.Thích Chơn Tịnh kết hợp cùng các y bác sĩ tổ chức phẫu thuật mắt cho 206 bệnh nhân.

IMG_0933.JPG
Bệnh nhân nghèo được hỗ trợ phẫu thuật mắt

Theo chương trình, Phật tử Quỳnh Mai và Hoàng Tuấn ở Hoa Kỳ thông qua Hội Ican và chương trình “Ánh sáng tình thương” ủng hộ 500 ca mổ mắt, Hội sẽ tiếp tục hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo những đợt sau.

Ph.V

* Sáng ngày 1-11, chùa Thiền Lâm (huyện Hoà Thành, Tây Ninh) đã kết hợp cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh tổ chức bàn giao nhà Đại Đoàn kết đến hộ ông Văn Thanh Bình, là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Long Thuận, huyện Bến Cầu.

IMG_8330_Traonha.JPG
Lễ bàn giao nhà đến gia đình ông Văn Thanh Bình

Căn nhà được bàn giao có diện tích sử dụng hơn 40m2 (nền gạch men, mái tole, cửa sắt lợp kính). Tổng giá trị là 50 triệu đồng do ĐĐ.Thích Thiện Nghĩa, trụ trì chùa Thiền Lâm vận động các nhà hảo tâm ở huyện Hòa Thành đóng góp.

Dịp bàn giao nhà, gia đình ông Bình được các Phật tử trong Ban Từ thiện chùa Thiền Lâm trao tặng nhiều phần quà thiết thực gồm các vật dụng trong gia đình.

Phước Hải

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Lướt trên sóng… đời

GNO - Có lần chúng tôi được xem nhiều người lướt sóng, và phải là mùa có sóng mới lướt. Giữ được thăng bằng đi theo ngọn sóng, không để sóng vật ngã có lẽ là sự tập luyện lâu dài.

Thông tin hàng ngày