Phẫu thuật mắt & tặng quà Tết cho trẻ khuyết tật

GNO - Để giúp cho bệnh nhân nghèo sáng mắt vui xuân đón Tết, ngày 10-1, tại khoa Mắt, Bệnh viện Trưng Vương (TP.HCM), TT. Thích Chơn Tịnh, chùa Thường Quang, TP.HCM kết hợp cùng các y bác sĩ tổ chức phẫu thuật mắt cho  bệnh nhân nghèo.

 ct.png
Bệnh nhân từ tỉnh An Giang, Vĩnh Long được phẫu thuật mắt

112 bệnh nhân đến từ các tỉnh An Giang và Vĩnh Long được bác sĩ khám và phẫu thuật ghép thủy tinh thể nhân tạo, đem lại ánh sáng.

Đây là đợt phẫu thuật lần thứ 75 do cô Thu An, cô Điệp, cháu Vy và các vị tại Hoa Kỳ thông qua Hội Ican và chương trình Ánh Sáng Tình Thương tài trợ.

Sau phẫu thuật, bệnh nhân được tặng quà và tiền mặt trước khi ra về. 

Ph.V 

*Cùng ngày, đại diện Khách sạn Kim Đô (Q.1, TP.Hồ Chí Minh) cùng đoàn đến chùa  Linh Phong, (thị trấn Tân Hiệp, H.Châu Thành, Tiền Giang) tổ chức phát quà Tết.

 
P1050484.JPG

Chuẩn bị tặng quà cho các em khuyết tật cùng gia đình

Đoàn đã tặng quà đến 130 em khuyết tật nghèo trong huyện. Quà gồm:  Gạo, dầu ăn, bột ngọt, đường, sữa, nước tương, tiền mặt, trị giá  310.000 đồng/phần.

Anh Tuấn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật tử đi chùa đầu xuân và nhận lì xì từ quý thầy - Ảnh: Tu viện Khánh An

Tết Quý Mão người lao động được nghỉ 7 ngày

GNO - Thông báo chính thức của Văn phòng Chính phủ vừa được phát đi hôm nay, 1-12 cho biết, Tết Quý Mão (2023), người lao động được nghỉ từ 29 tháng Chạp - Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng - Quý Mão (tức 20 đến 26-1-2023).

Thông tin hàng ngày