Phòng An ninh đối nội - Công an TP.HCM thăm chúc Tết báo Giác Ngộ

Lãnh đạo Phòng An ninh đối nội - Công an TP.HCM thăm tặng quà báo Giác Ngộ.
Lãnh đạo Phòng An ninh đối nội - Công an TP.HCM thăm tặng quà báo Giác Ngộ.
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 26-1, bà Phạm Thị Yến Bình, đại diện Phòng An ninh Đối nội - Công an TP.HCM đến thăm, chúc Tết Ban Biên tập, cán bộ và nhân viên tại trụ sở tòa soạn báo Giác Ngộ trước thềm Xuân Nhâm Dần.

Thượng tọa Thích Tâm Hải, Phó tổng Biên tập kiêm Thư ký tòa soạn thân mật tiếp đoàn.

Tại buổi thăm, hai bên đã trao đổi nhiều vấn đề liên quan về lĩnh vực truyền thông, báo chí Phật giáo trong năm qua.

Phòng An ninh đối nội - Công an TP.HCM thăm chúc Tết báo Giác Ngộ ảnh 1

Thượng tọa Thích Tâm Hải đã trao đổi với bà Phạm Thị Yến Bình về hoạt động của Tòa soạn báo Giác Ngộ

Bà Phạm Thị Yến Bình cũng gởi lời thăm hỏi, chúc xuân đến Trưởng lão Hòa thượng Tổng Biên tập và cán bộ, nhân viên tòa soạn trước thềm năm mới sắp đến. Bà cũng ghi nhận những đóng góp của báo Giác Ngộ trong năm qua, có nhiều hoạt động ích đạo, lợi đời cũng như chuyển tải được những giá trị tốt đẹp của đạo Phật đến mọi người thông qua các ấn phẩm của báo.

"Trong tương tác công việc và chức năng của mình, Phòng An ninh đối nội sẽ luôn quan tâm, hỗ trợ và chia sẻ để công tác thông tin truyền thông và báo chí Phật giáo phát triển trong thời đại hội nhập và phát triển hiện nay", bà Bình chia sẻ.

Thượng tọa Thích Tâm Hải đã cảm ơn và chúc sức khỏe đến bà Bình và các thành viên trong đoàn đã dành thời gian đến thăm hỏi và chúc Tết đến Ban Biên tập và nhân viên đang công tác tại Báo Giác Ngộ trước thềm Tết nguyên đán Nhâm Dần.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng - Ảnh: Bảo Toàn

Thiền Tứ niệm xứ và Tứ chánh cần

GNO - Theo luật Phật chế, người xuất gia mỗi năm phải cấm túc an cư ba tháng. Khi Phật tại thế, Ấn Độ chỉ có ba mùa, chư Tăng an cư mùa hạ, tức bốn tháng mùa mưa.

Thông tin hàng ngày