PT Vạn Hạnh & chùa Thanh Lâm khám bệnh, tặng quà

GNO - Từ ngày 15 đến 17-1, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh, số 750 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận, TP.HCM đã tổ chức cho đoàn Phật tử và các y bác sĩ ở TP.HCM khám bệnh, phát thuốc đến người nghèo.

 
Anh A (2).JPG

Đoàn y bác sĩ Ban Từ thiện Vạn Hạnh khám bệnh cho người nghèo

Theo đó, đoàn đã khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho gần 400 người và phát 100 phần quà bao gồm gạo, mỳ ăn liền, nước mắm, đường... tại các xã vùng sâu của huyện Sông Hinh và huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên.

Tổng giá trị các phần quà và thuốc điều trị hơn 80 triệu đồng do gia đình anh Đức Anh (tài trợ chính) và quý vị Phật tử trong và ngoài nước ủng hộ.

               Phạm Dũng

*Chùa Thanh Lâm tặng quà Tết cho người nghèo

Ngày 20-1, tại chùa Thanh Lâm (huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) đã tổ chức trao tặng quà Tết đến đồng bào Phật tử tại địa phương nhân dịp Tết Bính Thân.

Anh A (1).JPG
Chùa Thanh Lâm tặng quà đến các gia đình khó khăn

Theo đó, với mong muôn chia sẻ khó khăn với người nghèo tai địa phương, chùa Thanh Lâm đã kết hợp với chùa Viên Giác thiền tự, các mạnh thường quân tổ chức trao tặng 150 phần quà cho người nghèo tại địa phương với mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng. Tổng trị giá là 60 triệu đồng.

Vũ Giang - nh: CTV

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày