Quan Âm tu viện tác pháp Tự tứ, kết thúc khóa An cư kiết hạ

Chư Ni Quan Âm tu viện tác pháp Tự tứ
Chư Ni Quan Âm tu viện tác pháp Tự tứ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 9-8 (nhằm ngày 12-7-Nhâm Dần), theo Tỳ-ni Luật tạng, chư Ni Quan Âm tu viện (quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã tác pháp Tự tứ tại chánh điện, kết thúc mùa An cư kiết hạ Phật lịch 2566.
Chư Ni trường hạ Quan Âm tu viện lần lượt tác pháp Tự tứ ảnh 1

Chư Ni trường hạ Quan Âm tu viện lần lượt tác pháp Tự tứ

Ni sư Thích nữ Huệ Đức, trụ trì Quan Âm tu viện, Thiền chủ, Hóa chủ trường hạ và Ni sư Thích nữ Huệ Trí, Thủ hạ trường hạ Quan Âm tu viện đã y pháp đối thú Tự tứ, sau đó toàn thể hành giả Ni an cư theo thứ lớp Tự tứ.

Lễ Tự tứ hoàn mãn, đại chúng thành tâm khánh tuế chư Đại đức Ni thêm một tuổi hạ, sức khỏe và tăng trưởng đạo thêm một hạ lạp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Những yêu thương đong đầy

GNO - Tại chương trình "Đêm hội Trăng rằm" vào tối 23-9 vừa qua, không chỉ các em thiếu nhi nô nức đến Việt Nam Quốc Tự để tham dự mà đặc biệt, với nhiều phụ huynh, đây là lần đầu tiên họ cho con cảm nhận được một đêm trung thu đúng nghĩa, bởi những gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền kéo theo mỗi ngày.
Ảnh minh họa

Hóa giải ác mộng

GNO - Trong quá trình tu tập, tôi có được những chuyển hóa nhất định, an lành hơn. Hiện tôi có chút vướng mắc là thường xuyên gặp ác mộng, mỗi lần như vậy thì thân thể mệt mỏi, tâm tư khá bất an và lo sợ. Xin quý Báo hướng dẫn cách thức tu tập thế nào để chuyển hóa những ác mộng đó?

Thông tin hàng ngày