Quan Âm tu viện tặng hơn 1.100 phần quà đến người nghèo đang cách ly do Covid-19

Quan Âm tu viện phối hợp Ban Trị sự quận Bình Tân trao quà đến người dân khu cách ly, phong tỏa
Quan Âm tu viện phối hợp Ban Trị sự quận Bình Tân trao quà đến người dân khu cách ly, phong tỏa
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 8-7, Quan Âm tu viện, Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Tân, TP.HCM trao tặng 500 phần quà tới các hộ  lao động nghèo bị cách ly do dịch bệnh Covid-19 tại quận và 40 phần cho các hộ dân bị cách ly tại phường 2, quận Phú Nhuận.
Quà được trao đến gia đình khó khăn trong khu cách ly vì Covid-19

Quà được trao đến gia đình khó khăn trong khu cách ly vì Covid-19

Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, bao gồm: 10 kg gạo, mì gói, đường, dầu ăn, bột nêm, bánh, được trao tới chốt các khu cách ly, để người dân trong khu phố lần lượt ra nhận quà theo sự sắp xếp và điều phối của chính quyền địa phương.

Trước đó, Quan Âm tu viện đã tặng 500 phần quà cho các hộ bị cách ly tại quận 4, hơn 100 phần tại phường 2, quận Phú Nhuận.

Tổng cộng Quan Âm tu viện hỗ trợ hơn 1.100 phần quà đến các hộ dân lao động nghèo bị cách ly trong đợt dịch bệnh Covid-19.

Chia sẻ với người dân trong khu vực cách ly

Chia sẻ với người dân trong khu vực cách ly

Quan Âm tu viện đã trao tặng quà tiếp sức đến đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện 175, Bệnh viện 115, Bệnh viện Trưng Vương và ủng hộ quỹ mua máy trợ thở, Vaccine Covid-19.

Toàn bộ kinh phí thực hiện chương trình do các Phật tử và mạnh thường quân đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Hoạt động não bộ thay đổi khi thực hành thiền Samatha và Vipassanā

GNO - Một nghiên cứu quốc tế được bình duyệt học thuật gần đây đã mang lại những hiểu biết khoa học mới về việc thực hành thiền Phật giáo lâu dài có thể làm thay đổi hoạt động của não bộ ở cấp độ nền tảng như thế nào, tạo nên những biến đổi tương ứng với những mô tả trong Phật giáo về sự sáng tỏ và tỉnh thức.
Ảnh: Shutterstock

“Tuệ minh” và sự sáng suốt trong đời sống

GNO - Xã hội ngày càng phát triển, xét về lý thì con người ngày càng văn minh, tiến bộ. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn những người chưa văn minh, thậm chí là “vô minh”, với niềm tin và hành động sai trái, mù quáng.

Thông tin hàng ngày