Quan Âm tu viện tặng hơn 1.100 phần quà đến người nghèo đang cách ly do Covid-19

Quan Âm tu viện phối hợp Ban Trị sự quận Bình Tân trao quà đến người dân khu cách ly, phong tỏa
Quan Âm tu viện phối hợp Ban Trị sự quận Bình Tân trao quà đến người dân khu cách ly, phong tỏa
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 8-7, Quan Âm tu viện, Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Tân, TP.HCM trao tặng 500 phần quà tới các hộ  lao động nghèo bị cách ly do dịch bệnh Covid-19 tại quận và 40 phần cho các hộ dân bị cách ly tại phường 2, quận Phú Nhuận.
Quà được trao đến gia đình khó khăn trong khu cách ly vì Covid-19

Quà được trao đến gia đình khó khăn trong khu cách ly vì Covid-19

Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, bao gồm: 10 kg gạo, mì gói, đường, dầu ăn, bột nêm, bánh, được trao tới chốt các khu cách ly, để người dân trong khu phố lần lượt ra nhận quà theo sự sắp xếp và điều phối của chính quyền địa phương.

Trước đó, Quan Âm tu viện đã tặng 500 phần quà cho các hộ bị cách ly tại quận 4, hơn 100 phần tại phường 2, quận Phú Nhuận.

Tổng cộng Quan Âm tu viện hỗ trợ hơn 1.100 phần quà đến các hộ dân lao động nghèo bị cách ly trong đợt dịch bệnh Covid-19.

Chia sẻ với người dân trong khu vực cách ly

Chia sẻ với người dân trong khu vực cách ly

Quan Âm tu viện đã trao tặng quà tiếp sức đến đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện 175, Bệnh viện 115, Bệnh viện Trưng Vương và ủng hộ quỹ mua máy trợ thở, Vaccine Covid-19.

Toàn bộ kinh phí thực hiện chương trình do các Phật tử và mạnh thường quân đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

"Như Lai chỉ là Thầy dẫn đường"

GNO - Mỗi sáng tôi thường dậy sớm đến chùa công quả phụ quét dọn chánh điện, sau đó dự khóa lễ tụng kinh, lễ Phật cùng đạo tràng đã được hơn 3 năm rồi. Nhưng cả tháng nay tôi không còn đến chùa nữa. Bởi không hiểu sao khoảng từ 2 năm nay, khổ đau và phiền não cứ đến với tôi dồn dập không dứt

Thông tin hàng ngày