Quảng Nam: Ban Trị sự Phật giáo huyện Núi Thành họp phiên đầu nhiệm kỳ 2021-2026

Niệm Phật cầu gia hộ
Niệm Phật cầu gia hộ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Trị sự Phật giáo huyện Núi Thành đã tổ chức họp phiên đầu nhiệm kỳ 2021-2026 tại chùa Minh Tân (thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), sáng 9-1.

Phát biểu khai mạc, Đại đức Thích Hạnh Thông, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Núi Thành đã khái lược một số thành tựu nổi bật của Phật giáo huyện Núi Thành trong nhiệm kỳ trước. Đại đức đã tán dương tinh thần lục hòa cộng trụ của Tăng Ni, sự hưởng ứng của các tự viện, các Ban Hộ trì Tam bảo và Phật tử.

Quảng Nam: Ban Trị sự Phật giáo huyện Núi Thành họp phiên đầu nhiệm kỳ 2021-2026 ảnh 1
Đại đức Thích Hạnh Thông phát biểu

Đại đức Thích Đồng Nhiên, Chánh Thư ký Ban Trị sự Phật giáo huyện báo cáo tổng kết công tác Phật sự năm 2021 và công trình xây dựng Văn phòng Ban Trị sự. Nhìn chung, trong năm 2021, tuy tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng các công tác Phật sự vẫn được thực hiện trôi chảy. Công trình văn phòng Ban Trị sự đến nay đã đưa vào sử dụng nhưng vẫn còn một số hạng mục đang hoàn thiện, cần tiếp tục vận động kinh phí để hoàn thành.

Tại phiên họp, nhiều ý kiến đóng góp đến từ chư Tăng Ni đã được ghi nhận. Cuộc họp đã thông qua phương hướng hoạt động năm 2022 và kiện toàn nhân sự các ban trực thuộc.

Quảng Nam: Ban Trị sự Phật giáo huyện Núi Thành họp phiên đầu nhiệm kỳ 2021-2026 ảnh 2
Trao tặng Bằng công đức

Dịp này, Ban Trị sự Phật giáo huyện Núi Thành đã tặng Bằng công đức cho các Ban Hộ tự, Ban Hộ trì Tam bảo có thành tích xuất sắc trong công tác Phật sự nhiệm kỳ qua.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày