Quảng Nam: Đại hội Phật giáo huyện Tiên Phước nhiệm kỳ VII

(GNO-Quảng Nam): Đầu tuần qua, Ban đại diện Phật giáo huyện Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ VII (2011 -2016) tại văn phòng Huyện hội, chùa Tiên Kỳ.

Chứng minh và chỉ đạo Đại hội có HT. Thích Thiện Thành - phó Ban trị sự, chư tôn đức thường trực BTS Phật giáo Quảng Nam, TT. Thích Thiện Toàn, phó ban HDPT TƯ, phó BTS Phật giáo TP. Đà Nẵng, Ban Đại diện các huyện lân cận cùng Tăng Ni, Phật tử của các chùa trong toàn huyện.

wwwTTW (1).JPG

Toàn cảnh Đại hội

wwwTTW (2).JPG

ĐĐ. Thích Minh Định - Tân Chánh đại diện Phật giáo huyện

Ông Phùng Văn Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các vị lãnh đạo đại diện UBMTTQ, CA huyện và các ban ngành đoàn thể đến dự, chúc mừng.

Sư cô Thích Nữ Thanh Vân - Thư ký Ban Đại diện Phật giáo huyện báo cáo tổng kết công tác Phật sự nhiệm kỳ VI và dự thảo phương hướng trong nhiệm kỳ mới cho biết, dù là một huyện trung du miền núi, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần phục vụ Đạo pháp, dân tộc các thành viên toàn Ban đã nổ lực hết mình hoàn thành các công tác Phật sự. thành lập thêm 2 điểm sinh hoạt cho Phật tử tại xã Tiên Lập, Tiên Lộc, tổ chức đại lễ Phật đản cho các huyện vùng sâu, thỉnh Tăng Ni về trụ trì các chùa, tổ chức các hoạt động từ thiện với kinh phí 350 triệu đồng mỗi năm, duy trì nồi cháo tình thương cho bệnh viện huyện trong 8 năm liền.

wwwTTW (3).JPG

Tân Ban đại diện ra mắt và nhận hoa chúc mừng

wwwTTW (4).JPG

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, Đại hội đã thống nhất thông qua nhân sự Ban Đại diện Phật giáo huyện nhiệm kỳ VII với 11 thành viên (trong đó có 6 cư sĩ ) do ĐĐ. Thích Minh Định làm Chánh đại diện.

Thay mặt lãnh đạo chính quyền ông Phùng Văn Huy phát biểu tại đại hội. Đại hội cũng nhận được nhiều lẳng hoa chúc mừng của BTS, ban đại diện các huyện, thành phố lân cận và của các cấp chính quyền.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày