Quảng Nam: Nhà chùa chăm lo trung thu cho trẻ em

GNO - Hòa chung không khí rộn ràng của một mùa trung thu tháng 8, sáng 20-9, chùa An Khánh (thôn 8 Đông Lộc, xã Tam Thành, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) đã tổ chức chương trình trung thu cho các em thiếu nhi với chủ đề “Trung thu yêu thương”.

DSCF9001.JPG


Quý sư cô tặng quà tới các bạn nhỏ

100 phần quà đã được trao tặng cho các em Phật tử sinh hoạt tại chùa An Khánh, mỗi phần quà bao gồm cặp sách, quyển tập, bánh kẹo, lồng đèn…

Dịp này, chùa cũng đã trao tặng 200 phần quà cho các em thiếu nhi tại địa phương. Kinh phí tổ chức chương trình này do SC.Thích nữ Huệ Hương, SC.Thích nữ Huệ Linh và Phật tử trong hội người phụng sự tại TP.Đà Nẵng vận động nhằm tạo điều kiện học tập cho các em nhỏ nơi đây.

Thông Thiện

* Ngày 21-9, đại diện tổ đình Cổ Lâm (xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) - ĐĐ.Thích Hạnh Đạt dẫn đầu cùng Phật tử, các nhà tài trợ đến tại điểm Trường Tiểu học Chà Val (thôn A Bát, xã Chà Val, huyện Nam Giang, Quảng Nam) tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi.

co lam.jpg

Đoàn đã tặng hơn 300 phần quà trung thu cho học sinh nghèo cấp tiểu học. Quà gồm lồng đèn và bánh kẹo, áo quần… Tổng trị giá 20 triệu đồng.

Diệu Hòa

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

GNO - Ngày 29-11, sau phiên họp thứ nhất của Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự GHPGVN nhiệm kỳ IX (2022-2027), Trưởng lão Hoà thượng Thích Trí Quảng đã được chư tôn đức đồng thành suy tôn vào ngôi vị Pháp chủ Hội đồng Chứng minh. 

Thông tin hàng ngày