Quảng Nam: Tân Ban Trị sự Phật giáo tỉnh thăm lãnh đạo các cơ quan tỉnh

Tân Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tặng quà lưu niệm đến ông Lê Văn Dũng nhân chuyến thăm
Tân Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tặng quà lưu niệm đến ông Lê Văn Dũng nhân chuyến thăm
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 21-9, tân Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2022-2027 do Hòa thượng Thích Phước Minh, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự làm trưởng đoàn cùng chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự tỉnh đến thăm các cơ quan tỉnh Quảng Nam.

Tại phòng khánh tiết Tỉnh ủy, ông Lê Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Quảng Nam, Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh cùng các vị Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã đón tiếp đoàn.

Hòa thượng Thích Phước Minh thăm hỏi, cảm ơn đến lãnh đạo Tỉnh ủy

Hòa thượng Thích Phước Minh thăm hỏi, cảm ơn đến lãnh đạo Tỉnh ủy

Hòa thượng Thích Phước Minh thay mặt Ban Trị sự Phật giáo tỉnh cảm ơn đến lãnh đạo Tỉnh ủy đã chỉ đạo các ban ngành liên quan hỗ trợ Ban Trị sự tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội đại biểu GHPGVN tỉnh Quảng Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027.

Dịp này, Hòa thượng mong muốn các ban ngành tỉnh tiếp tục quan tâm, hỗ trợ để Ban Trị sự nhiệm kỳ mới hoàn thành tốt mọi công tác Phật sự, luôn đồng hành, phát triển cùng dân tộc.

Ông Lê Văn Dũng, đại diện lãnh đạo tỉnh cho rằng Đại hội Phật giáo tỉnh lần này có nhiều ý nghĩa và rất quan trọng góp phần phát triển chung của tỉnh. Trong thời gian qua sự thành công phát triển kinh tế, xã hội, cũng như đảm bảo an ninh trật tự xã hội của tỉnh cũng có sự đóng góp của Ban Trị sự, Tăng Ni và Phật tử Phật giáo tỉnh nhà. Lãnh đạo tỉnh mong muốn Ban Trị sự hướng dẫn Tăng Ni, Phật tử tiếp tục đoàn kết, hòa hợp để hoạt động các Phật sự của Giáo hội trong thời gian tới.

Ông Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Quảng Nam cũng có lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo Giáo hội tỉnh để tiếp tục hướng dẫn Phật giáo tỉnh ngày càng phát triển.

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tặng quà chúc mừng trong chuyến thăm lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Nam

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tặng quà chúc mừng trong chuyến thăm lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Nam

Cùng ngày, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh cũng đã đến thăm Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Nam và Ban Dân vận Tỉnh ủy. Ông Võ Xuân Ca, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Nam; bà Lê Thị Thủy, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đại diện tiếp đoàn chư tôn đức.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Bửu Long (TP.Thủ Đức) - Ảnh: Tuệ Hiền

[Ảnh] Đầu năm hành hương 10 kiểng chùa ở TP.HCM

GNO - Trong tâm thức của nhiều người dân ở miền Nam, những ngày đầu năm họ sẽ dành thời gian đi cho được 10 kiểng chùa để lễ Phật, cầu nguyện bình an cho bản thân và gia đình, cũng như mọi việc được hanh thông trong năm.

Thông tin hàng ngày