Quảng Ngãi: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh triển khai hoạt động Phật sự

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh họp triển khai các Phật sự năm 2023
Ban Trị sự Phật giáo tỉnh họp triển khai các Phật sự năm 2023
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Theo đó, nhiều hoạt động Phật sự năm 2023 được Ban Trị sự tỉnh triển khai vào sáng 15-2, tại hội trường chùa Pháp Hóa - trụ sở Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.

Hòa thượng Thích Thông Hội, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ngãi chủ trì buổi họp, cùng chư tôn đức thành viên Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.

Quảng Ngãi: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh triển khai hoạt động Phật sự ảnh 1

Chư tôn đức tham dự họp, triển khai các hoạt động Phật sự

Chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự phổ biến đến các thành viên Ban Trị sự các quyết định của Hội đồng Trị sự về ban hành các Quy chế hoạt động Ban Trị sự GHPGVN cấp tỉnh và cấp huyện và đề nghị Ban Trị sự các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh phổ biến nội dung các quy chế này.

Ban Thường trực Ban Trị sự tỉnh chỉ đạo Ban Trị sự các huyện, thị xã, thành phố giải quyết các đơn khiếu nại còn tồn đọng để ổn định các cơ sở tự viện góp phần xây dựng, phát triển Phật giáo tỉnh nhà.

Tại phiên họp, chư tôn đức đã phát biểu đóng góp ý kiến tích cực, đi đến thống nhất nhiều chương trình hoạt động Phật sự trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 tại các chùa, tịnh xá

Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 tại các chùa, tịnh xá

GNO - Hòa chung không khí kính mừng Khánh đản Đức Thế Tôn, các chùa, tịnh xá tại các tỉnh, thành phố đã trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567. Báo Giác Ngộ gửi đến bạn đọc những hình ảnh được ghi nhận tại các buổi lễ.

Thông tin hàng ngày