Quảng Ngãi: Bổ nhiệm trụ trì chùa Bửu Liên - huyện Nghĩa Hành

(GNO-Quảng Ngãi): Ngày 13-4 vừa qua (Nhằm ngày 11-3-/Tân Mão), đã diễn ra lễ trao quyết định bổ nhiệm ĐĐ. Thích Thông Thiền - Trụ trì chùa Bửu Liên, thôn Hiệp Phổ Nam, xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành.

wwwBL (1).jpg

Đại đức tâm trụ trì chùa Bửu Liên

TT. Thích Trí Thắng - Phó ban Thường trực BTS kiêm Trưởng ban Giáo dục Tăng Ni Tỉnh hội cùng chư tôn đức Ban Trị sự đã quang lâm chứng minh buổi lễ. Lãnh đạo huyện Nghĩa Hành, xã Hành Trung đã đến dự và chúc mừng.

Tại buổi lễ, chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo Quảng Ngãi đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm ĐĐ. Thích Thông Thiền làm trụ trì chùa Bửu Liên - ngôi chùa gần 30 năm qua chưa có vị trụ trì và vừa được Phật tử đóng góp xây dựng với kinh phí gần 900 triệu đồng.

wwwBL (3).jpg

Tặng quà chúc mừng buổi lễ

wwwBL (2).jpg

TT. Thích Trí Thắng ban đạo từ

Dịp này, Ban tổ chức đã đón nhận ngọc Xá lợi do Phật tử từ TP.HCM cúng dường cho các ngôi chùa trong tinh. Chùa Bửu Liên cũng phát 100 phần qua cho đồng bào nghèo địa phương trị giá 25 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Điều quan trọng là luôn luôn chánh niệm về cơn giận và những cảm xúc tiêu cực khác khi chúng xuất hiện, cố gắng nhìn nhận chúng đúng bản chất, dẫn truyền và chuyển hóa năng lượng của chúng thành một sức mạnh hướng thiện

Giận dữ, xung đột và lòng từ bi

NSGN - Trước sự thương cảm và căm phẫn của nhiều người về các sự kiện bi thảm ở Palestine và các cuộc xung đột bạo lực đang diễn ra trên khắp thế giới, việc suy ngẫm về những cảm xúc mãnh liệt này và xem xét cách chúng ta có thể đối phó với nó có thể là rất hữu ích. Dưới đây là một vài suy nghĩ.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1336 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

50 năm phụng sự và hành trình tiếp sức ước mơ

GNO - Có những câu chuyện không ngôn từ hoa mỹ nhưng lại đủ sức chạm và ở lại rất lâu trong lòng người. Một buổi sáng ngày cuối năm tại trụ sở Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Xuân Hòa, TP.HCM) đã diễn ra như thế.

Thông tin hàng ngày