Quảng Ngãi: Họp Ban Tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ VI (2022-2027)

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 11-4, tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ngãi đã diễn ra phiên họp Ban Tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ VI (2022-2027).

Phiên họp có sự chứng minh và tham dự của Hòa thượng Thích Hạnh Lạc, Ủy viên Hội đồng Chứng minh GHPGVN, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh; Hòa thượng Thích Trí Thắng, Ủy viên Hội đồng Trị sự GHPGVN cùng các thành viên Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.

Quảng Ngãi: Họp Ban Tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ VI (2022-2027) ảnh 1

Quang cảnh phiên họp

Tại buổi họp, chư tôn đức đã thông qua các văn kiện đại hội, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên, thông qua danh sách thành phần Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quãng Ngãi, nhiệm kỳ VI (2022-2027) gồm 42 vị...

Phiên họp cũng đã thống nhất Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Quãng Ngãi sẽ được tổ chức vào ngày 25-4-2022 (25-3-Nhâm Dần) tại Hội trường Ban Trị sự Phật giáo tỉnh (334 đường Trần Hưng Đạo, phường Trần Phú, TP.Quảng Ngãi). Dự kiến khoảng 150 đại biểu tham dự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày