Quảng Ngãi: Lễ đặt đá trùng tu chùa An Sơn

Chư tôn đức đặt đá trùng tu chùa An Sơn
Chư tôn đức đặt đá trùng tu chùa An Sơn
0:00 / 0:00
0:00

Chứng minh buổi lễ có Hòa thượng Thích Trừng Nghị, nguyên Ủy viên Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Quảng Ngãi; chư tôn thiền đức cùng đông đảo thiện nam, tín nữ trong và ngoài tỉnh tham dự.

Chư tôn đức Tăng niêm hương bạch Phật

Chư tôn đức Tăng niêm hương bạch Phật

Được biết, chùa An Sơn có từ năm 1967, ban đầu là một am nhỏ. Chùa tuy vẫn còn khó khăn về kinh tế nhưng do nhu cầu lễ bái nên năm 1988 được sự cho phép của chính quyền địa phương, Phật tử đã đóng góp trùng tu, thành lập Ban Hộ tự và đi vào nề nếp sinh hoạt thường xuyên.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội ẩm thực yêu thương - Phiên chợ 10K" tại chùa Diệu Pháp

Ngày hội buffet chay kết nối vạn tấm lòng

GNO - Phát huy nét đẹp từ việc ăn chay, các tự viện tại TP.HCM đã tổ chức Ngày hội buffet gây quỹ từ thiện để xây nhà Đại đoàn kết và trao học bổng cho người nghèo, góp phần lan tỏa tình yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn, qua đó làm rạng rỡ hơn bản sắc của một thành phố mang tên Bác đầy nhân văn, nghĩa tình.

Thông tin hàng ngày