Quảng Ngãi tổ chức cầu siêu nạn nhân tai nạn giao thông

GNO - Sáng nay, 8-8, tại chùa Pháp Hóa - Trụ sở BTS Phật giáo tỉnh Quảng Ngãi, Ban An toàn giao thông phối hợp cùng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ cầu siêu cho các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

IMG_1497.JPG


Nghi thức niêm hương, bạch Phật tại buổi lễ

Chứng minh buổi lễ có Hòa thượng Thích Hạnh Lạc, Thành viên HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Ngãi; HT.Thích Trí Thắng, Ủy viên HĐTS, Phó trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh; chư tôn đức trong Thường trực BTS GHPGVN tỉnh và TP.Quảng Ngãi.

Về phía Ban An toàn giao thông tỉnh có sự hiện diện của ông Hà Hoàng Việt Phương, Giám đốc sở GTVT và các thành viên trong Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi.

Đây là hoạt động nhằm an ủi gia đình có thân nhân bị tai nạn mất và hương linh nạn nhân, đồng thời cũng là dịp nhắc nhở về việc tham gia giao thông có ý thức của tất cả người dân, nhất là tuyệt đối không sử dụng rượu bia khi lái xe.

Theo báo cáo, từ ngày 15-7-2018 đến ngày 15-7-2019 toàn tỉnh đã xảy ra 211 vụ tai nạn giao thông, giảm 16 vụ; 80 người tử vong, giảm 10 người và 210 người bị thương, giảm 41 người.

Lễ tưởng niệm và cầu siêu các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông của tỉnh cũng sẽ được tổ chức vào tháng 11-2019.

Thiện Quang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày